Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng chung kết giải vô địch nữ thế giới 2018 tại Nhật Bản: Thêm 2 vé cho Mexico và Trinidad & Tobago


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 15, 2017 0

Mexico thắng Dominica 3-0 (25-7, 25-13, 25-7)
Trinidad & Tobago thắng Costa Rica 3-0 (25-19, 25-16, 25-22)
Mexico và Trinidad & Tobago đều giành chiến thắng trong trận đấu hôm thứ Bảy để thiết lập một trận chung kết bảng C dù cả 2 đều đã giành suất vào tranh Vòng chung kết giải vô địch nữ thế giới 2018 tại Nhật Bản.
Melanie Guadalupe Parra Quintero đánh dấu một trận đấu tuyệt vời với 12 điểm và và 4 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp để dẫn dắt Mexico trong chiến thắng.
Andrea Maldonado, Dulce Carranza và Xitlali Herrera theo sau với 9 điểm cho Mexico đế áp đảo Dominica. 
"Hạnh phúc vì mục tiêu chính của chúng tôi là đủ điều kiện cho suất vào VCK giải vô địch thế giới và tôi cho rằng chúng tôi đã là một tập thể thân thiết", HLV Ricardo Naranjo của Mexico nói. "Tôi tin rằng mọi thứ trở nên dễ dàng đối với chúng tôi, các cầu thủ trẻ của chúng tôi đã có cơ hội để thể hiện và có được nhiều kinh nghiệm tốt hơn ở các trận đấu đỉnh cao; họ sẽ cần nhiều trách nhiệm hơn để làm việc chăm chỉ trong năm tới. "
Ba người chơi đã ghi tổng số điểm ghi hai chữ số để giúp Trinidad & Tobago thắng Costa Rica.
Sinead Jack dẫn đầu với 15 điểm, trong đó Krystle Esdelle (13) và Channon Thompson (10) đã làm tròn ra nhóm. Esdelle cũng đã hạ 12 điểm, trong khi Thompson có 8 điểm.
"Tôi rất vui mừng," Esdelle nói. "Bốn năm trước, chúng tôi đã mất cơ hội và năm nay chúng tôi quyết tâm thực hiện được. Chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn giành chiến thắng và không chờ đợi thêm nữa. Công việc của chúng tôi rất khó khăn bởi vì rất khó giữ được đội và tìm kiếm sự hỗ trợ. Chúng tôi đã hồi phục tốt nhờ tận dụng lỗi của đối thủ để thắng họ - Costa Rica. "
Paola Ramirez ghi được 13 điểm, Yuliana Gonzalez Alfaro và Tannia Carazo Martinez ghi được 6 điểm. "Costa Rica cho thấy rất nhiều tiềm năng," đội trưởng Mijal Hines nói. "Đây là một quá trình và chúng tôi đang có động lực để tiếp tục làm việc cho các trận đấu ở Trung Mỹ. "
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn