Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải vô địch nữ châu Phi 2017: Chủ nhà Cameroon vô địch cùng với Kenya giành suất đến Nhật Bản 2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 15, 2017 0

Giải bóng chuyền vô địch châu Phi 2017 đã xác định 2 suất tiến tới Vòng chung kết giải vô địch nữ thế giới 2018 tại Nhật Bản khi 2 đội thắng trong 2 trận bán kết tại giải Vô địch nữ Châu Phi ở Yaounde - Cameroon. 
Kenya tranh với Ai Cập trong trận bán kết đầu tiên. Đó là một trận đấu căng thẳng, nhưng người Kenya đã đánh bại người Ai Cập 3-0 để tiến tới trận chung kết và cũng sẽ giành vị trí của họ cho năm tới. Edith Wisah Mukuvulani ghi được 14 điểm cho Kenya, dù bên kia Aya Eishamy của Ai Cập ghi đến 15 điểm.
Trong trận bán kết thứ 2, Cameroon đối mặt với Senegal trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của hơn 5.500 CĐV nhà. Cameroon đã không để cho người hâm mộ của họ thất vọng để thắng Senegal 3-0, mặc dù ván thứ 3 rất căng thẳng. 
Trong trận chung kết trước 7.000 CĐV chủ nhà, Kenya đã cố gắng rất nhiều nhưng không thành nên bị chủ nhà Cameroon đánh bại Kenya 3-0 để đoạt cúp vô địch nữ châu Phi đầu tiên của họ. Christelle Tchoudjang của Cameroon với 14 điểm, trong khi Violet Mmochi Nakuto ghi 12 bàn cho Kenya.
Bảng xếp hạng cuối cùng
1. Cameroon
2. Kenya
3. Ai Cập
4. Senegal
5. Tunisia
6. Algeria
7. Nigeria
8. Botswana
9. DR Congo
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn