Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Sada Cruzeiro đánh bại EMS Taubate để đoạt siêu cúp Brazil 2017


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 12, 2017 0

Năm nhà vô địch - Huy chương vàng Olympic cùng trên sân đêm thứ Tư vừa qua của trận đấu tranh SuperCup của Brazil với người chiến thắng là CLB số 1 - Sada Cruzeiro đã đánh bại EMS Taubate với tỉ số 3-1 giành chiến thắng (25-27, 25-22, 25-20, 25-22) để giành chiếc  Supercup Brazil lần thứ ba.
Cruzeiro thực sự đã thống trị bóng chuyền Brazil vì sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, trong đó Yoandry Leal ghi được 18 điểm cho Cruzeiro, cho dù Wallace Sousa cũng có 18 điểm, nhưng đối với bên thua EMS Taubate.
Đây là chiếc cúp thứ ba của Cruzeiro mùa giải 2017-2018, vì họ cũng đã nâng cao chức vô địch Minas State và Cup Ciudad de Bolívar Cup, để tiếp tục bối cảnh sự thống trị của Cruzeiro của bóng chuyền Brazil, Supercup Brazil đã bắt đầu được tổ chức vào năm 2015, và Cruzeiro đã giành được tất cả các phiên bản của nó. Ngoài ra, từ năm 2010, Cruzeiro đã tham gia 35 giải đấu chính thức, đạt 32 trận chung kết và giành 28 danh hiệu. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ đội nào có thể hy vọng đánh bại Cruzeiro cũng rất khó Superliga năm nay, Taubaté cũng vẫn là ứng cử viên chính đối đầu với Cruzeiro, vì đội sẽ tiến bộ sau khi  cầu thủ chủ lực Marko Ivovic hoàn toàn khỏi chấn thương mắt cá chân .
Đội hình Sada Cruzeiro bắt đầu trận đấu với: Nicolas Uriarte, Evandro Guerra, Filipe Ferraz, Yoandry Leal, Isac Santos, Robertlandy Simón và Sérgio Nogueira. 
Huấn luyện viên: Marcelo Mendez.
Đội hình EMS Taubaté Funvic bắt đầu trận đấu với: Raphael Oliveira , Wallace Souza, Dante Amaral, Ricardo Lucarelli, Otávio Pinto, Sebástian Solé và Thales Hoss. Rafael Martins, Rodrigo Ruiz, Paulo Renan và Lucas Madaloz. 
HLV: Daniel Castellani.
Liệu bao giờ những nhà vô địch Olympic Brazil sẽ sang Việt Nam "biễu diễn" khi mà đội Olympic Brazil bóng đá với những ngôi sao thế giới như Ronaldo "nhỏ" do cựu VĐTG Dunga làm HLV trưởng từng sang thi đấu ở Hà Nội...?
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn