Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nữ cầu thủ Dani Suco với những thách thức mới cho mùa giải thứ 14 của mình tại Superliga (Brazil)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 11, 2017 0

Trong hai tuần tới, chúng tôi sẽ phỏng vấn những cầu thủ sẽ tham dự Superliga của Brazil trong mùa giải này. Hôm nay, chúng tôi bắt đầu với Sesi 's  Daniele Cristine Marcelo de Oliveira hoặc ‘Dani Suco’ cho ngắn gọn. Dani Suco là một tay đánh trung bình 6'2 "đang chuẩn bị cho mùa giải thứ 14 của mình tại Superliga. Trong sự nghiệp của mình, cô đã thi đấu cho tất cả các giải lớn của Brazil và giành được nhiều danh hiệu, bao gồm Superliga và FIVB's World Cup Championship.
Đối với mùa giải này, Dani Suco đã chấp nhận một thách thức lớn khi Sesi xuống hạng gần đây để giành được vị trí trong Superliga A trong Cúp vàng của CBV, trong đó họ đã thành công. Chúng tôi đã nói chuyện với cô ấy về kế hoạch này trong sự nghiệp bóng chuyền của cô ấy, và nhiều hơn nữa. 
Dani, bây giờ bạn đang ở trong mùa giải thứ 14 của Superliga. Trong thời gian này, bạn đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, chơi trong các câu lạc bộ và giải đấu lớn nhất của Brazil. Tuy nhiên, bạn đang ở trong một vai trò rất mới đối với bạn. Làm thế nào để chơi trong cúp vàng, nơi các đội chỉ mới được xây dựng từ đầu và bạn biết rằng nếu đội của bạn không được thăng cấp lên đội hình cao nhất thì có lẽ đội của bạn sẽ không còn tồn tại nữa?
Khi tôi ký hợp đồng với Sesi , tôi đã biết những gì đội bóng mong đợi từ tất cả các cầu thủ: đó là phải tiến tới Superliga. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có một thách thức rất lớn ở phía trước của chúng tôi, như tất cả các đội Cup vàng khác. Chơi ở cúp vàng là thách thức lớn nhất của sự nghiệp của tôi cho đến nay. Lần đầu tiên, tôi phải chơi vì công việc của tôi, vì vậy đó là một trải nghiệm rất căng thẳng nhưng đầy thử thách.
Tôi đã phải tận dụng tất cả kinh nghiệm của tôi trong bóng chuyền chỉ trong hai trận đấu. Đó là một sự kết hợp giữa sự chuẩn bị về thể chất và tinh thần, và dĩ nhiên là niềm tin. Tất cả mọi thứ thậm chí còn hàm ý một ý nghĩa to lớn hơn với tôi, khi tôi đi ra khỏi một mùa rất tồi tệ, nơi mà tôi hầu như thể hiện được mình, khi tôi đang hồi phục từ chấn thương gân Achilles thứ hai của tôi. Tôi không có nhịp điệu chơi, sự tự tin của tôi đã bị rung chuyển, và tôi cũng ở thể lực xấu. Thách thức lớn nhất là tin vào bản thân mình, rằng tôi có thể một lần nữa chơi bóng chuyền ở mức độ chuyên nghiệp cao, giống như SESI nghĩ rằng tôi có thể bằng cách đầu tư quá nhiều sự tự tin vào tôi. Đó là một chút đáng sợ, nhưng cuối cùng mọi thứ đã thành công tốt đẹp. Tôi đã có thể cống hiến 100% nỗ lực của tôi trên sân, cũng như tận dụng kinh nghiệm của tôi cho lợi ích của đội. Đồng đội của tôi đã giúp tôi rất nhiều. Tất cả mọi người đã làm hết sức mình, đó là lý do tại sao chúng tôi giành được giải đấu và quảng bá cho Superliga A. Chúng tôi đã có những trận đấu rất khó khăn, nhưng cùng nhau chúng tôi đã có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp.
Những gì hiện Sesi hy vọng sẽ thực hiện như một đội bóng trong mùa giải này? Đội đang chơi cho ai?
Chúng tôi như một tập thể tốt, tất nhiên, muốn đi càng xa càng tốt trong Superliga. Chúng ta cần phải thực tế, thiết thực và giữ chân vững chắc trong mỗi trận đấu. Superliga ngày càng cân bằng hơn trong mỗi năm. Các đội bóng hàng đầu của Brazil thậm chí còn mạnh mẽ hơn trong năm nay. Vì vậy, tự nhiên, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là chơi tốt. Chúng tôi muốn tiếp tục quỹ đạo thành công của mình từ Cúp vàng và Paulista Championship, giữ danh tính của chúng tôi như là một đội chiến đấu chặt chẽ. Đó là văn hóa mà chúng tôi đang hy vọng thiết lập tại Sesi cho mùa giải. Chúng tôi biết rằng Superliga sẽ rất khó khăn, mỗi trận đấu sẽ rất khó khăn và khác biệt, nhưng nếu chúng tôi có thể tranh playoffs một trong 8 đội hàng đầu, chúng tôi sẽ rất hài lòng.
Bạn có mục tiêu cá nhân nào trong mùa giải này?
Chúng tôi đã giành được cúp vàng bởi vì chúng tôi đã rất cố gắng chỉ trong hai tháng, một nổ lực rất chặt chẽ. Trong khoảng thời gian ngắn này, chúng tôi đã có thể phát triển văn hoá đội bóng "không bao giờ bỏ cuộc". Tôi dự định đóng góp nhiều nhất cho điều này, với rất nhiều công việc, giúp tôi trải nghiệm, kiên nhẫn, và tầm nhìn của tôi theo mọi cách có thể.
Dani, bạn trai của bạn Leandro Possadagua là một sử gia tích cực và là bạn của tôi, vì vậy tôi biết rằng cả hai đều rất tích cực trong cộng đồng hai bạn luôn thảo luận những câu hỏi xã hội quan tâm. Bạn có thấy trong vấn đề bong chuyền có thể thay đổi xã hội? Bạn có tin rằng bóng chuyền cung cấp cho bạn một cơ hội để thảo luận với các vấn đề cộng đồng của bạn liên quan đến xã hội?
Tôi tin rằng môn bóng chuyền có một vai trò lớn hơn là chỉ cần các vận động viên cống hiến. Bóng chuyền có thể là một cuộc chơi quan trọng để đóng góp cho xã hội, có thể là trong các trường học hoặc câu lạc bộ, khi nó liên quan đến giáo dục, tôn trọng, hành vi, quốc tịch và quan điểm thế giới khác nhau. Ít nhất, tôi đã luôn luôn nhận thấy bóng chuyền như thế.
Bên cạnh việc cố gắng để phát triển như một vận động viên, như một phụ nữ da màu, tôi luôn cố gắng nâng cao năng lực tư duy phê phán các câu hỏi liên quan đến xã hội, chính trị, nữ quyền, xã hội và thành kiến chủng tộc. Đây luôn là ưu tiên của tôi, cũng như có thể chia sẻ ý kiến của tôi một cách có hiệu quả, vì tôi tin rằng điều quan trọng là các cầu thủ phải xây dựng và nghĩ rằng mình vượt ra ngoài bóng chuyền. Tôi cố gắng đọc rất nhiều về các vấn đề tôi quan tâm, cũng như xem phim tài liệu, và nói chuyện với những người có kiến thức.
Gần đây, tôi đã thực sự cố gắng để giáo dục bản thân mình nhiều hơn về chính trị, nói chuyện với những người biết nhiều về nó hơn bạn làm rất có thể giúp bạn hiểu được nhiều sắc thái của thế giới, nếu bạn biết làm thế nào để đánh giá phê bình các ý kiến / giáo huấn của họ. Leandro và tôi luôn thảo luận về các vấn đề chính trị quan trọng, điều đó làm say đắm sự tò mò của tôi và thúc đẩy tôi có quan điểm riêng về mọi thứ.
Là một trong những cầu thủ lâu đời nhất ở Sesi , tôi luôn sẵn sàng trò chuyện với các đồng đội trẻ hơn của tôi, hoặc thậm chí khi tôi nói chuyện tại trường tiểu học, nơi tôi bắt đầu chơi, về việc môn bong chuyền vượt xa sự trở thành vận động viên, thậm chí vì sự nghiệp của chúng tôi do đó, tất cả chúng ta nên lo lắng về tương lai của mình và cố gắng để cải thiện bản thân là tốt hơn, suy nghĩ cho mọi người và công dân.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn