Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nếu bạn đi du lịch hay làm việc tại Nhật Bản mà vẫn muốn chơi bóng chuyền....?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 07, 2017 0

Khi những người chơi bóng chuyền đi đến một quốc gia khác để làm việc hoặc nghỉ lễ, họ có khuynh hướng hoặc có động lực tìm kiếm một nơi và nhóm để chơi bóng chuyền, thì họ sẽ như thế nào...? Ví dụ, bạn quyết định đến thăm Nhật Bản là một trong những quốc gia bóng chuyền hàng đầu ở châu Á và trên thế giới. Vậy bạn có tự hỏi nơi đây bạn có thể chơi bóng chuyền?
Ở Nhật Bản có một nhóm chuyên tổ chức và kết nối mọi người chơi bóng chuyền ở khắp mọi nơi trên thế giới khi đến thăm Nhật Bản. Dưới đây là cuộc phỏng vấn đặc biệt với đại diện của tổ chức này:
Nhóm của bạn làm việc chính xác như thế nào?
Chúng tôi là một nhóm mới ở Nhật Bản với nhiệm vụ kết nối Nhật Bản với thế giới trong bóng chuyền và cung cấp cho người chơi quyền tham gia vào bất kỳ cấp độ nào để chơi ở các quốc gia khác nhau. Chúng tôi tin rằng sự khéo léo chia sẻ tình yêu với môn bóng chuyền với nhiều người chơi khác nhau và được giới thiệu trong các thế giới khác nhau.
Thứ nhất, chúng tôi nối kết các cầu thủ bóng chuyền Nhật Bản thành công với các trường cao đẳng ở Mỹ. Nhật Bản có rất nhiều cầu thủ trẻ có chuyên môn tốt và chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ biết họ có cơ hội để đi đến các trường cao đẳng ở Hoa Kỳ. Vì vậy chúng tôi giúp họ liên hệ với trường đại học huấn luyện viên ở Mỹ để được tuyển dụng, tốt nhất là với học bổng bóng chuyền. Chúng tôi thực sự đã thành công khi giới thiệu 3 cô gái Nhật Bản đến Hawaii tham gia và đạt học bổng theo cách này!
Thứ hai, chúng tôi phối hợp một cá nhân và đội bóng từ nước ngoài muốn đến Nhật Bản để chơi với các đội của chúng tôi ở mọi cấp độ, từ các đội V-league, cao đẳng, trung học, đến trường tiểu học. Chúng tôi đã tổ chức một đội câu lạc bộ từ California vào mùa hè năm ngoái để chơi với đội V-league và các trường cao đẳng!
Chúng tôi cũng phối hợp các cá nhân và đội bóng Nhật Bản muốn ra nước ngoài để chơi. Có thể là một chuyến đi ngắn, hoặc dài hạn.
Nếu chúng tôi đến Nhật Bản và muốn chơi bóng chuyền với người dân địa phương, nhóm của bạn sẽ giúp đỡ như thế nào?
Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được giới thiệu nhiệt tình. Qua đó chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với một nhóm bạn có thể tham gia đào tạo tại Nhật, theo những gì bạn muốn làm; thành phố, ngày, trình độ...Chúng tôi có rất nhiều kết nối bóng chuyền thông qua các huấn luyện viên của chúng tôi trên khắp Nhật Bản vì vậy chúng tôi sẽ tìm thấy cho bạn đội bóng địa phương tốt nhất để chơi.
Chúng tôi cũng có một trang web bóng chuyền xã hội lớn (volleyball-station.com), nơi mọi người có thể tìm kiếm và kết nối với các đội bóng chuyền và người chơi, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng cơ sở dữ liệu này để tìm thấy nhu cầu của bạn.
Nhóm của bạn giúp đỡ sinh viên từ Nhật Bản tìm một trường học ở Hoa Kỳ với tư cách một vận động viên sinh viên? Làm thế nào nó hoạt động?
Chúng tôi tạo các video hồ sơ/CV cho mỗi người chơi Nhật Bản và kết nối với các huấn luyện viên ở Mỹ, dựa trên sở thích của người chơi. Chúng tôi cũng có sinh viên Nhật Bản để kết hợp/giới thiệu ở nước ngoài. Trong tương lai, khi chúng tôi có nhiều sinh viên muốn đến các trường cao đẳng ở Mỹ, chúng tôi sẽ tổ chức kết hợp tại Nhật Bản và mời các huấn luyện viên từ nước ngoài tuyển dụng các cầu thủ Nhật Bản.
Trở ngại lớn nhất đối với các cầu thủ Nhật Bản khi đến các trường cao đẳng ở nước ngoài là "Anh Ngữ". Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu một trường bóng chuyền ở Tokyo chỉ được tiến hành bằng tiếng Anh để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cũng như chuẩn bị cho những cơ hội và những cuộc phiêu lưu thú vị mới!
Xin cám ơn bạn!
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn