Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cựu Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Brazil bị bắt vì liên quan hối lộ để mua phiếu bầu tranh cử cho Rio năm 2016


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 06, 2017 0

Bóng chuyền Brazil liệu có bị ảnh hưởng...?
Carlos Nuzman từng là Chủ tịch của Ủy ban Olympic Brazil trong 22 năm qua. Ông cũng đã từng là chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Brazil trong quá khứ, sau khi tham gia đội bóng chuyền nam Brazil đầu tiên tại Thế vận hội mùa hè 1964, khi môn thể thao ra mắt tại Thế vận hội Olympic. 
Carlos Nuzman , Chủ tịch Ủy ban Olympic Brazil trong 22 năm qua, và cũng là Chủ tịch Ban tổ chức Olympic 2016, đã bị bắt ở Brazil. Trong một cuộc điều tra mang tên “Unfair Play”, cảnh sát liên bang của Brazil đã làm việc cùng với hệ thống tư pháp của Pháp. Cả hai tổ chức đều buộc tội Nuzman về tội hối lộ liên quan đến việc mua phiếu bầu để giành chiến thắng trong vụ tranh cử của Rio trong năm 2016.
Nhân dịp này, ông đã đóng vai trò trung gian trong việc thanh toán 2 triệu đô la cho Pappa Diack , thành viên Senegal của IOC, để ông có thể bỏ phiếu thuận lợi cho Brazil trong quá trình đấu thầu Olympic. Nuzman cũng bị kết án vì đã bỏ phiếu của mình để ủng hộ ứng cử viên Socchi cho các trận đấu mùa đông năm 2014. Nhân dịp này, ông cũng yêu cầu hộ chiếu Nga, để sử dụng trong trường hợp bị điều tra tại Braxin.
Nuzman đã thu hút sự chú ý của các nhà chức trách liên bang sau khi tài sản của ông tăng 457% trong vòng 10 năm qua và bị cáo buộc gian lận thuế sau khi có nhiều thanh vàng (khoảng 700.000 USD) được tìm thấy tại một ngân hàng ở Thụy Sĩ, đủ vàng để làm cho tất cả huy chương vàng Olympic thông qua 2028. 
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn