Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2017: Ngân hàng Công Thương trở thành chủ nhân mới của chiếc Siêu Cúp QG


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 28, 2017 0

Trận chung kết nữ giữa 2 đội VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương vừa kết thúc đã tìm ra chủ nhân mới của chiếc Siêu Cúp 2017. 
Không thể phụ nhận sự cố gắng rất quyết tâm của các cô gái VTV Bình Điền Long An nhưng bên kia các cô gái Ngân hàng Công Thương cũng quá xuất sắc nên xứng đáng vô địch. Nhưng điều mà BCSG muốn nhấn mạnh ở đây là tâm lý của các cô gái VTV Bình Điền Long An...?
Cảm giác là các cầu thủ nữ VTV Bình Điền Long An bị một sức ép tâm lý nặng nề ở giai đoạn khởi đầu. Bởi vì, ở vòng bảng khi 2 đội gặp nhau cũng ở ván 1, VTV Bình Điền Long An vượt lên trước đích đến 24-22 và thậm chí cắt được pha tấn công của các cô gái NHCT, thuận lợi tổ chức phản công để ghi điểm quyết định thì lại thất bại và thua một mạch 4 điểm để bị mất ván đầu với tỉ số 24-26. Do đó, dù cũng rất cố gắng nhưng cân bằng 2-2 nhưng có thể do sự gắng sức quá nhiều nên ván 5 đã tuột dốc để thua xa 7-15.
Ở trận chung kết này cũng vậy, VTV Bình Điền Long An nhập cuộc quá chậm để NHCT áp đảo điểm số rất sâu nên không thể tạo được sức ép cho đối thủ ở cả 3 ván thua nên họ dễ dàng ổn định và thoải mái để điều chỉnh chiến thuật mà không sợ bị rượt đuổi sau lưng. 
Nếu HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ giải được tâm lý này cho các cô gái VTV Bình Điền Long An thì họ sẽ là một thế lực mới của bóng chuyền nữ Việt Nam vì lực lượng đã có sự giao thoa giữa 2 thế hệ rất đồng đều.
Trong trận tranh hạng 3 của nam, HLV trưởng Triệu Tử Thiên đã an ủi khi giúp Sanest Khánh Hòa thắng Thể Công 3-1.
Ảnh: THIÊN HOÀNG
GIANG SƠN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn