Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2017: 3 đội bóng đã bảo vệ thành tích ở vòng bảng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 27, 2017 0

So ở Cúp Đạm Cà Mau 2016 tại Bình Dương thì 3 đội bóng nữ VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương và nam TPHCM đã bảo vệ thành tích lọt vào trận chung kết. Do đó, việc ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa sau trận thua Biên Phòng 1-3 vào chiều nay xem như thất bại cả 3 trận vòng bảng cùng tỉ số 1-3 cũng là một bất ngờ.
Ở giải nữ, VTV Bình Điền Long An dễ dàng đè bẹp Thông tin Liên Việt Post Bank 3-0Ngân hàng Công Thương thắng Tiến Nông Thanh Hóa 3-0. 
Hấp dẫn nhất là trận cuối cùng giữa TPHCMThể Công, dù TPHCM đã chắc suất vào chung kết nhưng họ vẫn thi đấu rất fair play nên gây rất nhiều khó khăn cho Thể Công. Bởi nếu Thể Công thắng 3-0 hay 3-1 thì Thể Công và TPHCM sẽ cùng vào tranh chung kết. Còn bất chấp Thể Công thắng 3-2 hay thua 2-3 đều bị loại nên khiThể Công dẫn trước 2-1, các cầu thủ Biên Phòng cảm giác nghi ngờ về kết quả nhưng trong sân các cầu thủ TPHCM của HLV Bùi Huy Châm vẫn kiên cường thi đấu rất trung thực nên đã cân bằng 2-2. Chỉ cần xong ván thứ 4 với tỉ số này thì xem như TPHCM và Biên Phòng chính thức vào tranh chung kết nam.
Ảnh: THIÊN HOÀNG
GIANG SƠN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn