Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vườn rau sạch của HLV bóng chuyền lão luyện Nguyễn Xuân Dung (đội nữ Truyền hình Vĩnh Long)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 13, 2017 0

Dù tuổi đã cao nhưng bản tính hiền lành và là "Thầy" của nhiều HLV bóng chuyền trẻ nên HLV Nguyễn Xuân Dung được nhiều đội bóng mời huấn luyện. Các con và phu nhân của ông lo lắng cho sức khỏe nên khuyên ông ở nhà nghỉ ngơi. Nhưng niềm đam mê bóng chuyền từ nhỏ theo truyền thống của dòng họ đã không làm gia đình cản được ông nên cũng chiều lòng để ông xuống tận Vĩnh Long để dẫn dát đội tuyển nữ Truyền hình Vĩnh Long. Từ đội bóng trong hoàn cảnh rớt hạng, ông đã tạo nên một thương hiệu mới cho bóng chuyền Việt Nam với các cầu thủ trẻ tài năng: Bích Tuyền, Nhã Phương cùng Hà Ngọc Diễm....
Nhưng sau những buổi tập và giải đấu, HLV Nguyễn Xuân Dung trở lại cuộc sống bình dị với vườn rau sạch bên cạnh căn phòng của mình. 
Bàn tay chăm sóc rau sạch của HLV Nguyễn Xuân Dung cũng lão luyện như điều binh khiển tướng trong bóng chuyền, khi những luống bí ra hoa, trái và đọt rất ngon và say. Ngoài ra còn có đậu bắp, khổ qua... Đây chính là niềm vui nhỏ để giải tỏa những áp lực sau những trận đấu căng thẳng cho HLV lão luyện Nguyễn Xuân Dung.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn