Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » 2 nét đẹp ở giải bóng chuyền quốc tế Vĩnh Long lần 5 năm 2017


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 13, 2017 0

Lần đầu tiên, giải quốc tế Vĩnh Long có sự tham dự của 2 đội bóng chuyền nam Cảnh sát hoàng gia Campuchia và CLB nữ của Philippines nên công tác tổ chức rất chu đáo, để giữ hình ảnh đẹp với bạn bè quốc tế và khách mời. Và giải đấu đến thời điểm này đã thành công về hình ảnh với 2 nét đẹp rất đáng được khen thưởng đến từ bản tính tốt của HLV trưởng Đào Duy Phước và cầu thủ chuyền hai Thu Trúc cùng sự năng nổ nhiệt huyết của phóng viên - NSNA Dương Thu (báo Vĩnh Long)....
Trong chương trình chở các đội đến khai mạc và thi đấu của BTC, CLB của Philippines được đón đến sân trước, sau đó xe trở về đón đội tuyển nữ TPHCM. Khi vào chổ ngồi, cầu thủ chuyền hai Thu Trúc phát hiện một chiếc điện thoại Iphone trên băng ghế nên báo cho HLV trưởng Đào Duy Phước. Ông đoán là của các cầu thủ nữ Philippines bị rớt nên đã chủ động mang đến hỏi lãnh đạo CLB Philippines và chờ xác định cầu thủ bị đánh rơi mở khóa Iphone chính xác để trả lại. Điều này làm các cầu thủ và lãnh đạo CLB Philippines rất cảm kích tấm lòng tốt của các cầu thủ và HLV trưởng của đội tuyển nữ TPHCM.
Ngay trong trận khai mạc, giữa chủ nhà nam XSKT Vĩnh Long và CLB Cảnh sát hoàng gia Campuchia. Do rớt xuống mất đà, một cầu thủ Campuchia bị lật cổ chân, dù đang tác nghiệp nhưng nhà báo Dương Thu đã bỏ máy đến chữa trị bằng phương pháp cổ truyền nên giúp cầu thủ này hồi phục nhanh chóng để thi đấu lại trong những trận đấu sau. Được biệt, nhà báo Dương Thu đã từng giúp rất nhiều VĐV các môn khác trong quá trình tác nghiệp của mình.
GIANG SƠN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn