Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Sau Cúp vô địch nữ thế giới 2017: Ngôi sao Jordan Larson sẽ giải nghệ cùng chiếc áo của mình….?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 08, 2017 0

CLB bóng chuyền Nebraska gần đây đã thông báo rằng họ sẽ để “nghỉ hưu” số áo thi đấu của Jordan Larson trong một buổi lễ vào ngày thứ Sáu (Ngày 29 tháng 9) tại Trung tâm Thể thao Bob Devaney. Larson trở thành cựu vận động viên bóng chuyền của đội bóng chuyền Nebraska thứ 8 để áo của họ nghỉ hưu. Việc nghỉ hưu của Larson sẽ là lần đầu tiên kể từ khi Nancy (Meendering) Metcalf đã nghỉ hưu vào năm 2011.
Larson là một trong những người chơi xuất sắc nhất trong lịch sử của CLB. Cô đã từng là tuyển thủ Mỹ ba lần từ năm 2006-2008 dẫn dắt CLB đoạt các danh hiệu NCAA năm 2006 của họ và ba trận đấu bán kết của NCAA. Larson là một trong năm ngôi sao ghi hơn 1.000 điểm trong sự nghiệp của cô. Đó là 1 kỷ lục của bóng chuyền Mỹ.
Larson là 1 trong một phần của Big 12, được gồm 12 ngôi sao lớn của bóng chuyền Mỹ của năm 2008 và cô là người duy nhất trong nhóm Big 12 đoạt được cả hai giải thưởng trong cùng một mùa giải.
Larson đã tham gia đội tuyển Quốc gia nữ Mỹ và đã tham dự cả Thế vận hội Olympic Luân Đôn 2012 và 2016, giành huy chương bạc và đồng cho đội tuyển Mỹ. Vào năm 2014, Larson đã giúp đội tuyển Mỹ giành huy chương vàng giải đấu lớn đầu tiên của họ tại Giải vô địch thế giới năm 2014 của FIVB.
Larson đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bao gồm MVP của CEV Champions League 2014-15, MVP của năm 2015 FIVB Club World Championships. Larson đã thu thập được hai CEV Champions League trong sự nghiệp của mình - một với Dinamo Kazan (Nga) và Eczacibasi (Thổ Nhĩ Kỳ). Trong thời gian của mình với những câu lạc bộ, cô đã giúp họ ba danh hiệu FIVB Club World Championship.
Hiện tại, Larson đang cùng đội tuyển Mỹ thi đấu tại Giải vô địch Cúp Thế giới nữ FIVB 2017 diễn ra bốn năm một lần. 
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn