Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nữ cầu thủ Krista de Geest (Mỹ) với biệt danh "Baby Faced Killer"


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 05, 2017 0

Nữ cầu thủ Mỹ - Krista de Geest vừa ký hợp đồng với CLB VfB Suhl Lotto Thüringen của Bundesliga, theo trang web chính thức của đội, De Geest 28 tuổi được chuyển từ CLB CSM Lugoj của Romania, cô đã chơi bóng cho trường đại học ở Bắc Iowa. Cô bắt đầu sự nghiệp ở nước ngoài vào năm 2013, với một mùa giải thành công tại giải đấu Thụy Điển cho CLB Svedalla Volley, nơi mà cô chơi rất thành công nên được người hâm mộ đặt biệt danh "Baby Faced Killer" của người dân địa phương.
CLB VfB Suhl Lotto Thüringen đã có những mùa Bundesliga thành công trong quá khứ, nhưng hiện đang trải qua một thời điểm khó khăn, khi họ đứng thứ hai trong mùa giải trước. Hy vọng rằng, lối chơi mạnh mẽ của De Geest có thể khiến họ trở lại.
Bundesliga (Đức) được biết đến là một giải đấu nội địa không quá mạnh. Tuy nhiên, “Mọi việc có thể sẽ trở nên sáng sủa hơn, như Chủ tịch của FIVB”, Ary Graça, đã nói.  
Liệu các đội bóng nữ ở Việt Nam có thể thuê các cầu thủ ngoại chất lượng Brazil, Mỹ, Nga...trong các giải giao hữu để biễu diễn và thu hút khán giả Việt Nam khi mà LĐBCVN vẫn chưa cho phép thuê cầu thủ ngoại trong các giải VĐQG PV Gas....?
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn