Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nhận lời dẫn dắt đội tuyển nam Long An, HLV Bùi Quang Ngọc được ở nhà riêng tại TP Tân An


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 05, 2017 0

Đang vui thú ở TP Vũng Tàu với nắng, gió và biển đẹp, cựu HLV trưởng ĐTQG nam - Bùi Quang Ngọc được lãnh đạo đội bóng chuyền nam Long An mời đến TP Tân An (Long An) để dẫn dắt đội tuyển nam Long An.
Nói về thầy cũ, thủ quân đội tuyển nam TPHCM - tay chuyền hai kỳ cựu Hà Vũ Sơn cho biết: "HLV Bùi Quang Ngọc là một HLV giỏi. Ông có thể truyền cảm hứng cho các cầu thủ trên sân bằng sự cuồng nhiệt của mình từ bên ngoài sân...." Điều này HLV Bùi Quang Ngọc cũng từng chia sẻ: "Ở làng bóng chuyền Việt Nam, không có HLV nào có thể truyền lửa cho cầu thủ như tôi. Mọi người có thể thấy tôi bất thường nhưng quan trọng là cầu thủ của tôi có động lực để thi đấu..."
Sau một ngày thương thảo, HLV Bùi Quang Ngọc đã nhận lời là "Thuyền trưởng" cho đội tuyển nam Long An từ tháng 9 đến hết năm 2017. Được biết, do trung tâm HL&ĐT TDTT tỉnh Long An đang sửa chữa nên HLV trưởng Bùi Quang Ngọc được bố trí 1 căn nhà tiêng ở TP Tân An để thuận lợi trong sinh hoạt. Đây là một đặc cách riêng với một HLV trưởng của đội tuyển nam Long An từ thời các HLV trưởng Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Xuân Dung, Trần Văn Trung...Ông cho biết: "Tôi vẫn muốn hợp tác với các trợ lý cũ là Phạm Phước Tiến và Ngô Văn Bảo, các cầu thủ cũ mà tôi biết đều đã nghỉ nên chỉ còn lại 11 cầu thủ trong đó có vài cầu thủ tôi còn nhớ cách đây 2 năm. Trước mắt, mục tiêu của tôi chỉ giúp Long An trụ hạng thành công Vòng 2 - giải VĐQG PV Gas 2017 rồi mới tính tiếp kế hoạch cho tương lai"
Như vậy, HLV trưởng Bùi Quang Ngọc sẽ có màn ra mắt ở giải bóng chuyền quốc tế Vĩnh Long 2017 sắp tới.
Ảnh: BẢO TOÀN
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn