Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chương trình tiếp cận thông tin giáo dục cho cầu thủ và quan chức về chống doping tại Kobe 2017


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 01, 2017 0

FIVB phối hợp với Cơ quan chống Doping Nhật Bản và Hiệp hội Bóng chuyền Nhật Bản đã tổ chức một chương trình chống doping cho các cầu thủ và quan chức tại Giải bóng chuyền Thế giới Các câu lạc bộ Bóng chuyền nữ FIVB tại Kobe 2017.
Haruyo Shimamura của NEC Red Rockets tham gia vào chương trình FIVB Play Clean trong Giải bóng chuyền Thế giới Câu lạc bộ nữ FIVB ở Kobe
Tổng cộng có 40 vận động viên và 23 nhân viên hỗ trợ từ 12 quốc gia tham gia chương trình. 
Chương trình nhằm nâng cao kiến ​​thức cho mọi người tham gia về các vấn đề chống doping một cách tương tác và vui nhộn. Chương trình cho phép vận động viên tham gia thông qua một bài kiểm tra trực tuyến kiểm tra mức độ hiểu biết của các vận động viên và các quan chức về các thủ tục chống doping hiện tại.
Vận động viên và nhân viên hỗ trợ lấy bài kiểm tra trực tuyến FIVB Play Clean
Các vận động viên và các quan chức cũng có cơ hội để viết lý do tại sao họ tham gia viết trên lá cờ biểu tượng, tạo ra nhiều câu trả lời khác nhau, từ cá nhân thật riêng tư. Các vận động viên và quan chức nhấn mạnh tầm quan trọng của các sáng kiến ​​chống doping trong thể thao và xã hội nói chung.
Các cầu thủ và nhân viên hỗ trợ đã ký trên lá cờ biểu tượng của FIVB
Chương trình giáo dục trực tuyến FIVB Play Clean dành cho vận động viên và nhân viên hỗ trợ đã được mở rộng và phát triển bằng bảy thứ tiếng - Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Nga.
Theo FIVB

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn