Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Al Riyami: “Sự phát triển của huấn luyện viên là chìa khóa cho bóng chuyền Oman trong tương lai”


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 02, 2017 0

HLV FIVB Shihab Al Riyami cho rằng: ”Nâng cao trình độ cho huấn luyện viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bóng chuyền, điều này sẽ giúp Oman đi đúng hướng”.
Al Riyami chia sẻ những hiểu biết của mình về cách ông tin vào sự phát triển của huấn luyện viên như là chìa khóa cho tương lai bóng chuyền của đất nước ông. 
Ông tin rằng đất nước của ông có tiềm năng rất lớn vì sự nổi tiếng của bóng chuyền, nhưng vẫn phải đối mặt với sự thiếu hụt về các huấn luyện viên chuyên nghiệp.
"Bóng chuyền là môn thể thao phổ biến thứ hai ở Oman sau bóng đá bởi vì nó tương đối rẻ tiền và sử dụng các thiết bị đơn giản", Al Riyami nói. "Nhưng chúng tôi chỉ có bảy đến tám huấn luyện viên. Hầu hết các huấn luyện viên ở Oman đều không được chứng nhận. "
Al Riyami rất say mê phát triển môn thể thao này tại đất nước của mình và đã dành cả cuộc đời mình để cải thiện kỹ năng của mình bằng cách tham gia nhiều khóa học trên toàn thế giới. 
Al Riyami nói: "Tôi đã tham gia 25 khóa học bóng chuyền trên toàn thế giới và đã đi đến các quốc gia khác nhau, bao gồm các quốc gia vùng Vịnh, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Sri Lanka
Al Riyami trở thành huấn luyện viên bóng chuyền quốc tế đầu tiên của Oman năm 2008. Ông đã chủ động và giờ chuyển kiến thức của mình cho các huấn luyện viên Omani khác.
"Tôi sẽ tiến hành các khóa học cho các huấn luyện viên để cấp giấy phép cho họ", Al Riyami nói. "Tôi đang cố gắng xây dựng các nguyên tắc cơ bản và cơ sở hạ tầng cho các huấn luyện viên đủ tiêu chuẩn. Đây sẽ là một chương trình huấn luyện và giáo dục địa phương. "
Al Riyami đã viết hai cuốn sách về bóng chuyền và đang chuẩn bị cho cuốn sách thứ ba của mình. Cuốn sách đầu tiên về những trở ngại và thách thức đối với bóng chuyền ở Oman, trong khi cuốn thứ hai tập trung vào một chương trình giáo dục huấn luyện.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn