Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Kết thúc giải bóng chuyền phong trào Thiên Tân Sports 2017: Công ty bảo vệ Quốc Thắng vô địch


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 18, 2017 0

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải bóng chuyền phong trào Thiên Tân Sports 2017 đã kết thúc tốt đẹp vào chiều qua (18/6) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận).
Chúng ta chưa bàn đến vấn đề chuyên môn và chất lượng các trận đấu mà chỉ cần nhìn lại để thấy rằng: Một công ty tư nhân ở vùng ven - Hóc Môn của TPHCM đã chấp nhận chi một khoản kinh phí để tổ chức một giải đấu phong trào cho các đơn vị, công ty, xí nghiệp... được thể hiện lòng đam mê bóng chuyền đã là một điều đáng trân trọng. Những nổ lực đẩy mạnh thương hiệu Thiên Tân Sports cũng đã góp phần tạo nên uy tín để họ có thể thu hút số lượng đội bóng phong trào khu vực rộng phía Nam bằng số lượng đội bóng chuyên nghiệp cả nam và nữ ở giải VĐQG PV Gas 2017...
Nhưng do giải phong trào và kinh phí hạn hẹp nên việc chỉ thi đấu ráo riết trong 2 ngày đã làm cho các cầu thủ mệt mỏi. Tuy nhiên, nhìn sự lăn xả và hy sinh của BTC nên các đội bóng tham dự đều thông cảm và góp phần giúp cho giải thành công, để có những kinh nghiệm cho mùa giải sau của Thiên Tân Sports.
Kết quả như sau:
Vô địch: Công ty bảo vệ Quốc Thắng
Á quân: Công ty đồ gỗ nội thất Bắc Ninh
Hạng ba: CLB ATF và Thiên Tân.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn