Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » CLB Thông tin Liên Việt Post Bank: Đã tuyển được 15 em tập trung tại Cơ sở 2 - TP Cần Thơ


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 13, 2017 0

Sau khi tổ chức lễ khánh thành Cơ sở 2 tại phường Trà An, quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) có diện tích khoảng 4000 m2 vào ngày 22/2/2017, Câu lạc bộ Bóng chuyền Thông tin Liên Việt Postbank đã tiến hành công tác tuyển sinh lứa cầu thủ trẻ nữ làm nguồn hậu bị cho đội bóng lừng danh này trong tương lai gần.
Theo ông Dương Thanh Toan (Trưởng đoàn Bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Postbank), sau 4 tháng ráo riết thực hiện kế hoạch tuyển sinh, đến nay Cơ sở 2 đã chọn được 13 em có độ tuổi từ 12 đền 15 (SN 2002 đến 2005), trong đó có 1 em đến từ Thái Bình, 1 em từ Khánh Hòa và 11 em còn lại ở các tỉnh miền Tây Nam bộ. Cũng theo ông Toan, tới đây đội sẽ tiếp nhận thêm 2 em đến từ TPHCM (SN 2005).
Theo đánh giá sơ bộ, cả 15 em trúng tuyến đợt này có chiều cao khá tốt, em cao nhất 1,78m, nhóm kế đến là 1,76m và số đông ở độ tuổi 12 đều có chiều cao trên 1,70m. Tất cả các phụ huynh của 15 em đều đã được tạo điều kiện đến tham quan trực tiếp nơi ăn ở, tập luyện – sinh hoạt của con em mình tại Cơ sở 2 và họ tỏ ra yên tâm, hài lòng về nơi đây. Điều cơ bản là tuy sinh hoạt trong môi trường Quân đội với kỷ luật nghiêm minh nhưng việc học văn hóa của các em cũng đã được chăm lo chu đáo khi sẽ cùng học tại quận Bình Thủy như VĐV thuộc các đội tuyển Bơi lội, Bi sắt, Võ cổ truyền hiện được Bộ Tổng Tham mưu QĐNDVN giao cho Trung tâm Thể thao Quốc phòng 4 – Quân khu 9 quản lý.
Trước mắt, đội bóng trẻ này sẽ do hai Huấn luyện viên – Nguyễn Trọng Linh (từ tuyến 2 của Cơ sở 1 tại Hà Nội vào) và Phạm Phát Đại (cựu VĐV đội Quân khu 9) trực tiếp đào tạo.
Được biết, theo lộ trình, sau thời gian khoảng 2 năm đào tạo tại Cần Thơ, các VĐV trẻ đạt chuẩn sẽ được chuyển về đại bản doanh của Câu lạc bộ Thông tin Liên Việt Post Bank tại Hà Nội để được tập luyện cùng các đàn chị ở đội 2 và đội 1.
Và đặc biệt, các VĐV trưởng thành từ “lò” Thông tin sẽ được đảm bảo cuộc sống sau này theo hai con đường: trở thành sĩ quan chuyên nghiệp của Quân đội (được tạo điều kiện đi học chuyên ngành TDTT để trở thành HLV), hoặc sẽ được sắp xếp làm việc theo chế độ công nhân viên quốc phòng hay của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
HỒNG ÁNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn