Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » CLB nữ Thông tin Liên Việt Post Bank chính thức chia tay "Tượng đài" HLV Phạm Văn Long


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 12, 2017 0

Đúng như nguồn tin của BCSG, sáng nay (12/6), lãnh đạo Binh chủng thông tin - Bộ quốc phòng được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ quốc phòng đã có quyết định giao cho đồng chí Thượng Tá chuyên nghiệp - Phạm Văn Long (HLV trưởng CLB bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank) nay phụ trách Phó đội trưởng CLB bóng chuyền nữ - Bộ Tham mưu từ tháng 6/2017. Đồng thời, lãnh đạo đã giao nhiệm vụ HLV phó Bùi Huy Sơn lên thay vị trí HLV trưởng CLB bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank.
Dù thông tin này đã được các học trò của "Tượng đài" Phạm Văn Long biết trước nhưng tất cả đều rất buồn vì phải chia tay một người thầy đáng kính và tâm huyết với học trò.
Một chi tiết cảm động mà phải tinh ý mới hiểu được: Đó là khi biết được thông tin sẽ phải chia tay người thầy của mình. Tất cả các cầu thủ nữ và BHL CLB Thông tin Liên Việt Post Bank đã lặng lẽ thay đổi ảnh đại diện - Avatar trên Facebook, mạng xã hội là hình ảnh của thầy Phạm Văn Long.
Như bài viết trước: Sẽ nhớ bóng dáng "Tượng đài" trên băng ghế HLV - ông trưởng Phạm Văn Long của CLB lừng lẫy Thông tin Liên Việt Post Bank, không có gì là vĩnh cửu nhưng sẽ khó khăn cho người tiền nhiệm vì "Cái bóng" thành tích của HLV trưởng Phạm Văn Long quá đồ sộ, liệu bao giờ có người đủ sức lập lại bảng vàng này cho đội bóng lính...
Chắc chắn một điều là hiện giờ tâm trạng các cầu thủ nữ Thông tin Liên Việt Post Bank đang rất hụt hẫng vì họ đã quá quen thuộc với hình ảnh gần gũi, dễ mến của thầy Long... Thậm chí là thèm được nghe những lời chỉ đạo mạnh mẽ của thầy. Bởi vì, chưa có cầu thủ nào lên án hay than phiền vì điều này, bởi tất cả đều hiểu là thầy la để cho các em trưởng thành hơn, tập trung hơn và kiên nhẫn hơn nữa...
HOÀNG LIÊN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn