Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » LĐBCVN xóa quỹ 300 triệu, nhiều địa phương xin đăng cai Vòng 2 và VCK giải VĐQG PV Gas 2017


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 09, 2017 0

Theo thông lệ của LĐBCVN trước đây, địa phương nào đăng cai 1 bảng giải VĐQG đều phải đóng vào quỹ của LĐBCVN là 300 triệu đồng. Do đó, nhiều địa phương muốn đăng cai để tạo lợi thế sân nhà nhưng lại ngại không có khán giả sẽ bị lỗ. Vì vậy mới có chuyện nhiều địa phương được mời đều né tránh.
Tuy nhiên, khi nghe thông tin trong năm 2017, địa phương đăng cai sẽ không phải đóng 300 triệu đồng về LĐBCVN nên đã có cuộc chạy đua xin đăng cai ở Vòng 2, Đầu tiên là ĐakLak được ưu ái vì có đội bóng nữ ĐakLak lần đầu tiên bị "Đôn" lên thi đấu ở giải VĐQG PV Gas 2017 nên có thể nhận 1 bảng. Sau đó, có thông tin Sở VH-TT&DL tỉnh Đak Nông cũng đã đánh tiếng dù không có đội bóng nhưng họ đã từng tổ chức tốt 2 giải nữ đội mạnh là: Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 9 và giải Đak Nông mở rộng 2016 gần đây. Hơn nữa, nếu ĐakLak đăng cai thì Đak Nông cũng là địa điểm thuận lợi để các đội bóng di chuyển giữa Vòng 2 và VCK.
Nhưng ở Cúp Hùng Vương 2017, sau khi Becamex Quân Đoàn 4 xuất sắc lọt vào trận chung kết thì BHL và các cầu thủ lên tinh thần nên đề xuất với lãnh đạo Trung tâm TDTT Quân Đoàn 4 xin đăng cai 1 bảng. Khi nghe điều này, HLV trưởng Triệu Tử Thiên (ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2017 - Sanest Khánh Hòa) cũng có ý kiến: Tôi sẽ chờ quyết định của lãnh đạo Trung tâm TDTT Quân Đoàn 4 có xin đăng cai không? Nếu họ từ chối thì tôi sẽ đề xuất lãnh đạo đơn vị xin đăng cai để phục vụ khán giả yêu bóng chuyền quê nhà và không phải đóng số tiền 300 triệu như trước đây sẽ nhẹ hơn cho BTC...
DƯƠNG THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn