Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tin vui cho bóng chuyền phía Nam: Thông tin Liên Việt Post Bank sẽ đặt bản doanh ở....Cần Thơ?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 03, 2017 0

Đó là tiết lộ mới nhất với làng Bóng chuyền nữ Việt Nam là thực hiện chủ trương của Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc (sau khi đã xin ý kiến và được sự chấp thuận của Bộ Quốc phòng), một Trung tâm đào tạo vận động viên bóng chuyền nữ sắp ra mắt ở phía Nam – tọa lạc tại quận Bình Thủy (TP Cần Thơ). 
Trung tâm đào tạo này rộng khoảng 4000m2 đã được xây dựng xong, gồm nhà tập, khu phòng nghỉ, nhà ăn, phòng tập thể lực, xoa bóp – hồi phục v.v. dành cho HLV, VĐV được xem là khá tiện nghi sẽ chiêu sinh và đào tạo các VĐV Bóng chuyền nữ trẻ cho đội Thông tin Liên Việt Post Bank, do 2 HLV của CLB nàỳ và có mời thêm 1 đến 2 HLV Bóng chuyền thuộc Trung tâm TDTT Quốc phòng 4 – Quân khu 9 trực tiếp giãng dạy. Việc học văn hóa phổ thông cho các VĐV vẫn sẽ tổ chức bình thường như các VĐV môn Bi sắt, Bơi lội, Võ cổ truyền hiện do Trung tâm TDTT Quốc phòng 4 – Quân khu 9 quản lý. 
Sau 2 năm đầu tiên được tuyển chọn và đào tạo, số VĐV đạt yêu cầu sẽ chuyển về “đại bản doanh” của đội nữ Thông tin Liên Việt Post Bank tại Hà Nội để huấn luyện tiếp lên nấc cao hơn.  
Như vậy, các Fans yêu mến "thương hiệu" bóng chuyền Thông tin Liên Việt Post Bank sẽ có cơ hội thử sức để trở thành một cầu thủ của đội bóng "lính" này! 
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HỒNG ÁNH    

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn