Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV lão luyện Nguyễn Xuân Dung và Truyền hình Vĩnh Long đều muốn "Tái hợp"...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 02, 2017 0

Ngay sau trận đấu cuối cùng (Ngày 31/12) ở Cúp nữ Đắk Nông 2016, HLV trưởng Nguyễn Xuân Dung cũng kết thúc hợp đồng với đội tuyển nữ Truyền hình Vĩnh Long. Do đó, nhiều cầu thủ nữ THVL đều lo lắng Thầy Xuân Dung sẽ chia tay luôn với đội bóng....?
Bởi vì, chỉ sau 6 tháng được mời về dẫn dắt đội bóng, từ không tìm được "Ván" thắng nào trong suốt Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016, HLV Nguyễn Xuân Dung đã vực dậy tinh thần các cầu thủ nữ hiền lành - non nớt "miền quê" Vĩnh Long khi gây bất ngờ khi thắng ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2016 Ngân hàng Công Thương để vô địch Cúp Arirang 2016 để đến Vòng 2 - giải VĐQG PV Gas 2016 tìm được 2 trận thắng và ở Cúp Đắk Nông 2016 vừa kết thúc với 5 đội thì Truyền hình Vĩnh Long chỉ chịu xếp sau 2 "Bà chị" Thông tin Liên Việt Post Bank và VTV Bình Điền Long An để giành hạng 3 với giải thưởng 20 triệu đồng và chủ công Hà Ngọc Diễm giành luôn danh hiệu cầu thủ tấn công xuất sắc nhất.
Vừa trả lời BCSG, HLV Nguyễn Xuân Dung tâm sự: "Vợ và con đang học ở nước ngoài đều muốn tôi nghỉ ngơi về nhà dưỡng già vì thấy tôi lớn tuổi mà lặn lội đi xa hoài, không ai chăm sóc. Nhưng thứ nhất là bóng chuyền là sức sống của tôi và các cháu ở Vĩnh Long đều mong muốn tôi tiếp tục nên nếu được mời thì tôi sẽ chấp nhận..." Trong khi đó, ông Nguyễn Hùng Sơn (PGĐ Trung tâm HLĐT TDTT tỉnh Vĩnh Long) cho biết: "Chuyên môn và nhân cách của thầy Xuân Dung thích hợp với đội bóng của chúng tôi nên chúng tôi đều mong muốn thầy sẽ tiếp tục huấn luyện cho đội bóng nữ Truyền hình Vĩnh Long..."
Rõ ràng, cả 2 bên đều đã ngỏ lời với nhau nên chuyện ký hợp đồng chỉ còn là thời điểm thích hợp...?
Ảnh: DƯƠNG THU - THIÊN HOÀNG
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn