Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Kêt quả Dự đoán vui: Cuộc thi “Đi tìm Nhà vô địch” trên BCSG


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 14, 2017 0

Ngay sau trận chung kết Nam: Sanest Khánh HòaThể Công Binh Đoàn 15 vào ngày 18/12/2016 kết thúc, BCSG đã tích cực kiểm tra hộp thư mail: bongchuyensaigondudoan2016@gmail.com để nhanh chóng tìm ra “Nhà vô địch...dự đoán”. Đầu tiên là BCSG xin lỗi các bạn vì sự chậm trễ do quá trình kiểm tra mail hơi lâu vì quá nhiều bạn tham gia. Và lời xin lỗi đặc biệt là khi kiểm tra đến chiếc mail cuối cùng hợp lệ thì đã không có kết quả nào chính xác 100% bởi chính.... đội Thể Công Binh Đoàn 15?
Bởi vì, trận chung kết Nam đã đánh đổ rất nhiều kết quả dự đoán, tưởng như rất đon giản. Đó là việc Thể Công Binh Đoàn 15 vốn thi đấu mờ nhạt ở Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016 và cả những trận đầu của Vòng 2, đã bất ngờ lọt vào trận chung kết và thắng luôn ứng cử viên số 1 là Sanest Khánh Hòa trên “Thánh địa” Nha Trang để đăng quang. 
Do đó, BCSG rất tiếc khi phải gạch khỏi danh sách trao giải rất nhiều mail dự đoán tưởng chừng quá dễ cho Sanest Khánh Hòa là nhà vô địch. Từ đó, kéo theo kết quả chung cuộc bị sai lệch 100% khi 2 ứng cử viên được nhiều bầu chọn nhất là nữ Ngân hàng Công ThươngThông tin Liên Việt Post Bank bị ảnh hưởng khi bầu chọn cho Nhà vô địch nam là Sanest Khánh Hòa.
Nhưng như đã thông báo từ đầu là BCSG tổ chức Cuộc thi vui: "Đi tìm Nhà vô địch", để phục vụ bạn đọc BCSG, có thêm niềm vui khi thưởng thức những trận đấu ở giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2016 với phương châm bất thiên vị và Vô vụ lợi nên các giải thưởng từ các nhà tài trợ: Công ty du lịch TST Tourist và các giải khuyến khích của Taxi Vinasun vẫn sẽ được trao cho các bạn đã tích cực tham gia. Sau khi bàn bạc và thống nhất, BCSG quyết định trao giải cho các bạn có những dự đoán gần chính xác nhất (Dù hoàn toàn sai cả 2 câu hỏi chung cuộc).
Giải Nhất, BCSG quyết định chọn bạn đọc Phạm Thị Thu Hòa vì chị đã tự tin dự đoán "2 Nhà vô địch" namThể Công Binh Đoàn 15 nữ Thông tin Liên Việt Post Bank, cho dù không cần xét đến câu hỏi 2 là 23 người dự đoán giống mình với giải thưởng là 1 coupon trị giá 2 triệu đồng do CTCP-TM-DL TST Tourist (Số 10 - đường Tú Xương, Quận 3 - TPHCM) tài trợ.
Còn lại là các giải khuyến khích với giải thưởng mỗi giải là 4 quyển Coupon miễn phí của CTCP Taxi Vinasun trị giá 480.000 đồng/ 1 giải
Bao gồm các bạn:
1. Bạn Phạm Thị Hải Hằng
Dự đoán: Đội bóng nam vô địch VCK giải vô địch quốc gia PV Gas 2016 là Maseco TPHCM
Đội bóng nữ vô địch là:Ngân hàng Công Thương
Có 900 người dự đoán gần giống nhau.
2. Bạn Trương Dũng
Dự đoán đội nữ Ngân hàng Công Thương và vô địch nam là Biên Phòng.
Có 20500 người cùng kết quả 
3. Bạn Nguyễn Văn Sỹ
Nam Sanest Khánh Hòa, nữ Ngân Hàng Công Thương vô địch.
Có 75 người cùng dự đoán.
4. NP Kho
Nữ Vô Địch: Ngân Hàng Công Thương.
Nam Vô Địch: Sanet Khánh Hòa.
Dự đoán có 53 người trả lời giống mình.
Lưu ý: Để đảm bảo tính bảo mật cho bạn đọc, BCSG sẽ không cung cấp email tham gia dự đoán của các bạn mà sẽ gửi thư riêng cho các bạn có tên trên đây, để xin địa chỉ cư ngụ, gửi bằng đường chuyển phát nhanh đến cho các bạn. 
BCSG xin chân thành cám ơn tất cả bạn đọc đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ www.bongchuyensaigon.com
Chúc tất cả bạn đọc và gia đình một năm mới thành công và may mắn!
Ảnh: ĐÀO TÙNG
BCSG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn