Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV trưởng Bùi Huy Châm (Maseco TPHCM): Các cầu thủ của chúng tôi đều chuyên nghiệp nên vẫn tốt...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 14, 2017 0

Những ngày gần đây, thông tin về CLB Maseco TPHCM có nhiều biến động (Nhà tài trợ Maseco kết thúc hợp đồng 3 năm, phụ công số 1 VN - Nguyễn Hoàng Thương chưa đạt được thỏa thuận tái ký hợp đồng và cả Nguyễn Thành Nhân cũng có ý định đến Sanest Khánh Hòa....), đã làm tâm lý các cầu thủ Maseco TPHCM lo lắng...? Để giải tỏa tâm lý bất an, BCSG đã có cuộc trao đổi với HLV trưởng Bùi Huy Châm về tình hình của đội bóng..
Thưa ông, công việc của ông với CLB Maseco TPHCM vẫn tốt đẹp chứ?
Tôi là chuyên gia, Maseco TPHCM mời thì tôi làm, còn không thích làm thì nghỉ chứ không có hợp đồng từng năm như HLV Nguyễn Xuân Dung với đội nữ Truyền hình Vĩnh Long. Tôi chỉ phụ trách chuyên môn nên bát kể lúc nào muốn nghỉ cũng được, chỉ mời đến làm việc với thời hạn không có qui định.
Do có nhiều thông tin bất ổn ở CLB Maseco TPHCM, ông thấy các cầu thủ có lo lắng không?
Đội vẫn tốt đẹp cả, chỉ có anh Thanh Tùng lớn tuổi thì ra huấn luyện, anh Huỳnh Văn Tuấn ra làm trợ lý huấn luyện cầu thủ trẻ. Duy nhất Nguyễn Hoàng Thương xin nghỉ nhưng vẫn chưa dứt khoát, dù anh đã chào tôi nhưng anh là cầu thủ tự do, anh muốn quay lại vẫn được mà. Hiện nay tôi chưa nhận được thông báo từ lãnh đạo là trường hợp của Hoàng Thương như thế nào...
Một vấn đề quan trọng là nhà tài trợ Maseco đã kết thúc giai đoạn 3 năm tài trợ nhưng vẫn chưa rõ có tiếp tục hay không, điều này có ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị của ông không?
Các cầu thủ của chúng tôi tốt lắm! Họ đã chuyên nghiệp nên việc của ai người đó làm. Anh cứ nghĩ là hôm nay đã mùng 10 mà các em vẫn tập luyện chăm chỉ, sáng chạy bộ gần 1 tiếng đồng hồ, chiều tập tạ dù đang trong giai đoạn chuyển tiếp nên tinh thần các em vẫn ổn định.
Vậy ông đã chuẩn bị kế hoạch cho mùa bóng 2017 chưa?
Chúng tôi chưa họp kế hoạch, Như anh biết, theo một chu kỳ huấn luyện thì thời gian này đang ở giai đoạn quá độ. Sau đó, chúng tôi mới bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng mới. Lúc đó sẽ họp với Hội đồng huấn luyện, bộ môn bóng chuyền TPHCM và nhà tài trợ thì chúng tôi mới nắm rõ chỉ tiêu để đặt thứ hạng cho đội. Nếu tăng cường tốt thì chỉ tiêu thứ hạng như thế nào, nếu không bổ sung được ai thì chỉ tiêu thế nào. Lúc đó, chúng tôi mới trình kế hoạch tập huấn theo từng giai đoạn. Tôi nghĩ 15/2 chúng tôi mới thống nhất kế hoạch mùa bóng mới.
Xin cám ơn ông!
Ảnh: BẢO TOÀN
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn