Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chung kết Nam - Giải VĐQG PV Gas 2016: Chuyên gia dự đoán Sanest Khánh Hòa lên ngôi trên sân nhà...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 17, 2016 0

Thủ lĩnh Ngô Văn Kiều còn nhớ trận chung kết với Maseco TPHCM mà Sanest Khánh Hòa thua ngược....?
Trận đấu cuối cùng của mùa giải 2016 sẽ khép lại bằng trận chung kết Nam: Sanest Khánh HòaThể Công Binh Đoàn 15 vào tối nay (21g) tại nhà thi đấu tỉnh Khánh Hòa. Theo chuyên gia Nguyễn Xuân Dung thì Sanest Khánh Hòa sẽ lên ngôi trên sân nhà...?
Bởi vì, Sanest Khánh Hòa đã có đầy đủ tố chất "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa" cho trận chung kết này. Tuy nhiên, ai cũng nghĩ tôi nói đến 2 mũi chủ công Ngô Văn Kiều và Từ Thanh Thuận...? Nếu HLV trưởng Triệu Tử Thiên cũng nghĩ vậy thì sẽ gặp bất lời, vì cứ dồn cho 2 cầu thủ này thì đối thủ sẽ tìm cách vây chắn thì cũng khó khăn. Chưa kể là cứ dồn bóng cho họ thì nếu không giải quyết sớm trận đấu mà kéo dài 5 ván thì sức mạnh của cả hai cũng sẽ bị ảnh hưởng. Điều đó đã được chứng minh đối với Ngô Văn Kiều ở trận chung kết năm 2015, làm họ thua rất tiếc do thể lực của Ngô Văn Kiều. Và theo thông tin từ BCSG thì ở trận Long An tại Vòng 2 thì cả 2 cũng bị HLV trưởng Lê Quốc Trung bắt bài để thắng họ. Nhưng ở trận bán kết với Biên Phòng, họ đã biết phân tán ra 2 mũi tấn công nhanh đã tạo được bất ngờ. Theo tôi thì chuyền hai Thiện Mến chuyền an toàn ra 2 biên cho 2 chủ công này nhiều, trong khi chuyền hai Lê Văn Việt thì có thể biến hóa những đường chuyền nhanh cho phụ công đã giúp Sanest Khánh Hòa thắng ngược sau khi thua ván đầu. Trong khi Thể Công Binh Đoàn 15 thì có sự trở lại rất kịp thời của Hoàng Văn Phương và mũi nhanh phụ công Thái Hưng nên giúp chiến thuật của HLV trưởng Phùng Công Hưng biến hóa hơn chủ nhà.
Nhưng dù thế nào thì Sanest Khánh HòaTừ Thanh Thuận nếu sử dụng tốt thì cũng vượt trội hơn so với chủ công của Thể Công Binh Đoàn 15. Do đó, tôi vẫn đánh giá cao hơn chủ nhà Sanest Khánh Hòa.
Dự đoán: Sanest Khánh Hòa sẽ Vô địch.
Ảnh: BẢO TOÀN
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn