Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Sanatech - Bến Tre 2016: Maseco TPHCM và Quảng Ninh vô địch nam và nữ!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 08, 2016 0

Cầu thủ trẻ Trung Nam (Số 7 - Maseco TPHCM) xứng đáng được gọi vào ĐTQG nam...
Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi và vô tư để thử nghiệm bổ ích cho đội hình các đội bóng nhằm chuẩn bị tốt Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2016, Cúp Sanatech - Bến Tre 2016 đã kết thúc tối nay (8/1) với nhiều vấn đề rất đáng khen tặng ở giải đấu này:
Với chiếc Cúp vô địch tối nay trước đội nam XSKT Vĩnh Long bằng chiến thắng 3-1, ĐKVĐ Maseco TPHCM đã có 2 chiếc Cúp vô địch (Sau Cúp Arirang Vĩnh Long) so với 6 chiếc Cúp vô địch trong năm 2015. Nhưng điều đáng mừng là trong trận chung kết tối nay, Maseco TPHCM đã khẳng định tài năng Trung Nam là một cầu thủ trẻ tốt, anh đã thi đấu rất quyết liệt, ổn định phong độ và ghi điểm rất hiệu quả, xứng đáng được gọi vào ĐTQG nam trong đợt này so với một số tuyển thủ khác chỉ gọi theo danh sách cũ ở SEA Games tại Singapore cho đủ "Tụ" mà không nắm được trong số này phong độ đã sa sút...?
Thứ 2 là phải khen các cầu thủ nữ trẻ VTV Bình Điền Long An dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã thi đấu rất chững chạc và quyết liệt. Dù ban đầu dự đoán là họ chỉ đến để lót đường cho các "Bà chị" ở giải VĐQG PV Gas 2016 nhưng họ đã tự tin đánh bại các đội mạnh như: Vĩnh Phúc 3 - 0 (25-16, 25-17, 25-12), Truyền hình Vĩnh Long 3-1 (20-25, 25-17, 25-22, 25-16)...và xứng đáng xếp hạng 3 của giải.
Riêng nữ Quảng Ninh xứng đáng vô địch khi thắng TPHCM 3-0 để lần đầu tiên đăng quang ở Cúp Bến Tre.
Kết lại thì BTC Cúp Sanatech Bến Tre đã rất cố gắng duy trì giải đấu này trở thành truyền thống dù kinh tế khó khăn, để tạo nên uy tín cho các đội bóng luôn mong muốn tham gia!
Ảnh: TOÀN NGUYỄN - THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn