Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Sanatech - Bến Tre 2016: ĐKVĐ Maseco TPHCM bất ngờ "ngã ngựa" trước Trẻ Sanna Khánh Hòa


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 01, 2016 0

Tưởng rằng các trận đấu trong ngày khai mạc sẽ diễn ra bình thường "Đội mạnh sẽ thắng đội yếu hơn" nhưng điều hấp dẫn nhất của Cúp Sanatech - Bến Tre đó là các đội đều thể hiện quyết tâm rất cao, chứ không tham gia cho có "Tụ". Vì vậy, đã có bất ngờ lớn xuất hiện ngay ngày đầu tiên...
Ít ai ngờ là ĐKVĐ giải VĐQG PV Gas 2015 - hạng 7 các CLB châu Á là Maseco TPHCM lại bị lội ngược trước một đội bóng trẻ Sanna Khánh Hòa khi dẫn trước 2 -0. Đáng khen cho các cầu thủ trẻ ở hạng A Sanna Khánh Hòa đã thể hiện tinh thần quyết tâm dù trước nhà ĐKVĐ QG để thắng lại 3 - 2.  Hai trận đấu còn lại thì diễn ra bình thường khi ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2016 - Sanest Khánh Hòa đã thắng XSKT Vĩnh Long 3-0 và chủ nhà Bến Tre đã thắng Công an TPHCM 3-0.
Một nét đẹp ở giải nữ là trước bà chị Quảng Ninh đang thi đấu ở giải VĐQG PV Gas 2016 mà các đàn chị VTV Bình Điền Long An cũng phải vất vả để thắng 3-2 thì các cầu thủ còn quá trẻ VTV Bình Điền Long An do nữ HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền đang đào tạo đã gây nhiều khó khăn và cũng kiếm được 1 ván thắng dù cũng thua 1-3. 
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn