Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » ĐKVĐ Maseco TPHCM thắng cả 2 trận với chủ nhà khi đến tập huấn tại Vĩnh Long


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 30, 2016 0

Pha chắn bóng của đội XSKT Vĩnh Long trước đội Maseco TP Hồ Chí Minh.
Sau hơn 10 ngày tập luyện thể lực tích cực ở miền cát và biển Vũng Tàu, HLV trưởng Bùi Huy Châm đã dẫn dắt các nhà vô địch quốc gia 2015 Maseco (TP Hồ Chí Minh) lên đường du đấu ở miền Tây.
Các cầu thủ Maseco TPHCM đến điểm dừng chân đầu tiên là Bến Tre với trận đấu tập huấn với đội tuyển Bến Tre. Sau đó, ngày 29/6 đội Maseco di chuyển đến TP Vĩnh Long để thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển XSKT Vĩnh Long tại đây. Sau đó, quay trở về TP Tân An để thi đấu 2 trận đấu với đội tuyển Long An. 
Với hai trận đấu tại nhà thi đấu TDTT Vĩnh Long, HLV trưởng Bùi Huy Châm (cựu HLV đội XSKT Vĩnh Long trước đây, nay dẫn dắt đội Maseco) đã bắt bài các học trò cũ của mình, để giành chiến thắng cả hai trận với tỷ số 4-1 (ngày 29/6) và 3-2 (ngày 30/6).
Tuy không thành công, nhưng xem ra HLV trưởng Trương Minh Hải (XSKT Vĩnh Long) hài lòng về lối chơi của các gương mặt trẻ. Bởi đội bóng của HLV họ Trương đang gặp tổn thất rất lớn, 4 cầu thủ chủ lực, trong đó ba tay đập quang trọng là: Từ Thanh Thuận, Nguyễn Văn Dữ, Nguyễn Tấn Thông đã chuyển về đội khác. Những gương mặt trẻ: Thanh Bá, Hữu Khanh, Quang Trường, Quang Phuộc lần lượt được vào sân cùng với: Văn Tú, Minh Nhựt và hai gương mặt mới Văn Mạnh (Quân khu 5), Văn Thao (Đức Long Gia Lai) đã tạo ra lối chơi cho dội khá hiệu quả. Sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ này đã có sự đeo bám quyết liệt khi đối thủ của mình là nhà ĐKVĐ quốc gia 2015.  
Giải bóng chuyền các đội mạnh Cúp Arirang 2016 sẽ diễn ra tại Vĩnh Long từ ngày 12- 17/7/2016 với 5 đội nam: chủ nhà XSKT Vĩnh Long, Bến Tre, Long An, Maseco TPHCM, CLB Battambang (Campuchia) và 4 đội nữ: Truền hình Vĩnh Long, Ngân hàng Công thương Việt Nam, TP Hồ Chí Minh và VTV Bình Điền Long An.
Tin - Ảnh: DƯƠNG THU

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn