Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Arirang 2016 tại TP Vĩnh Long: Tiếc vì Quân Đoàn 4 Becamex rút lui do thiếu quân


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 29, 2016 0

Theo thông tin từ BTC Cúp Arirang mở rộng 2016 tại TP Vĩnh Long thì dù đã lên lịch thi đấu nhưng giờ chót, ứng cữ viên sáng giá là đội nam Quân Đoàn 4 Becamex đã thông báo cấp tốc xin rút lui không tham gia.
Nguyên nhân theo HLV trưởng Phạm Chiến Thắng (CLB Quân Đoàn 4 Becamex) là do 2 cầu thủ chủ lực là Lê Thành Hạc và Trần Minh Trắng được đội hạng A Trà Vinh triệu tập về để chuẩn bị vòng bán kết giải hạng A toàn quốc 2016. Ngoài ra, một số cầu thủ chính vừa thi đấu Cúp Quân Đội bị chấn thương nên không đủ lực lượng tốt nhất để tham gia.
HLV trưởng Phạm Chiến Thắng chia sẻ: "BTC Cúp Arirang trân trọng nên mới mời Quân Đoàn 4 Becamex tham dự nên chúng tôi không thể mang đến lực lượng không tốt thi đấu, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn của giải. Vì vậy, chúng tôi rất tiếc khi phải xin rút lui khỏi giải đấu tốt như thế này, để BTC mời những đội tốt hơn để phục vụ khán giả..."
Sau khi BTC cân nhắc một số đội nam: Tràng An Ninh Bình, Thể Công Binh Đoàn 15...thì các đội này không thuận lợi do không tham gia Cúp Đạm Cà Mau...nên buộc lòng BTC phải điều chỉnh lại lịch thi đấu chỉ còn 5 đội nam: XSKT Vĩnh Long, Maseco TPHCM, Bến Tre, Long An, CLB Battambang (Campuchia).
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG LIÊN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn