Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV BĐ.LA) có trách nhiệm bảo vệ "Tài sản" BCVN - Trần Thị Thanh Thúy...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 09, 2016 0

Dù các đồng đội CLB VTV Bình Điền Long An đang trong giai đoạn tập luyện quyết liệt và hăng say nhưng chủ công trẻ Trần Thị Thanh Thúy bị HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ từ chối khi cô xin được tham gia....Tại sao?
Bởi vì, như BCSG đã thông tin đến bạn đọc là cách đây 1 tuần, chủ công Trần Thị Thanh Thúy bị đau gối, phải về Sài Gòn để bác sĩ Hopman (người Đức) kiểm tra và lên kế hoạch điều trị. Qua đó, bác sĩ Đức đã đề nghị Thanh Thúy phải uống thuốc theo toa và tập các bài tập đặc biệt do ông chỉ định trong thời gian 2 tuần. Do đó, dù chỉ mới 1 tuần theo phác đồ của bác sĩ Đức thì Thanh Thúy đã nhanh chóng hồi phục gần như hoàn toàn nhưng HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ vẫn cương quyết đề nghị Thanh Thúy phải tuân thủ đúng phác đồ của bác sĩ Đức trong 2 tuần.
Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm với học trò và "tài sản" của bóng chuyền Việt Nam vì nếu nôn nóng vì thành tích, để Thanh Thúy vào tập luyện sớm sẽ có thể gây nên chấn thương của Thanh Thúy nặng hơn khi cô quá nhiệt tình lăn xả theo các pha bóng khó...ảnh hưởng tương lai của Thanh Thúy, CLB VTV BĐ.LA và BCVN ở các giải quốc tế...
Vì vậy, mỗi ngày Thanh Thúy phải tập riêng bằng các bài tập đạp xe đạp trong phòng Gym của Trung tâm TDTT TP Tân An, bơi (Cũng phải theo đúng kiểu bơi để hồi phục khớp, dây chằng...đối với Thanh Thúy phải bơi Sãi để co gập theo đúng loại dây chằng, chứ không phải bơi Ếch hay tự do...) và đệm bóng vào tường để giữ cảm giác bóng nhưng không di chuyển khó... Tin mừng là Thanh Thúy đã được điều trị đúng phương pháp cùng với sự bảo vệ chu đáo của HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ thì người hâm mộ bóng chuyền sẽ tiếp tục được thưởng thức những pha bóng dũng mãnh và đẹp của chủ công trẻ Trần Thị Thanh Thúy.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn