Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Irisawa (Nhật Bản) chia tay các cô gái TTLVPB với sự cảm phục tinh thần "lính"...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 10, 2016 0

Đúng theo kế hoạch thử việc trong 2 tuần với LĐBCVN, HLV Irisawa (Nhật Bản) đã hoàn tất những bài tập huấn luyện theo các phương pháp của bóng chuyền Nhật Bản cùng các cầu thủ nữ Thông tin Liên Việt Post Bank vào chiều qua (10/6).
Dù kết luận về hiệu quả và trình độ của HLV Irisawa là do Ban chuyên môn của LĐBCVN quyết định nhưng riêng với HLV trưởng Phạm Văn Long, HLV phó Phạm Thanh Hà và các cô gái TTLVPB thì HLV Irisawa là một HLV có trình độ tốt, thái độ làm việc nhiệt tình, say mê và hiểu rõ tâm lý của cầu thủ. 
Riêng cá nhân HLV Irisawa trong buổi chia tay đội bóng đã đánh giá cao CLB này, ông cho biết: "Tôi rất thích thú khi được làm việc với các bạn dù chỉ thời gian ngắn. Các bạn đúng là các cầu thủ quân đội Việt Nam vì tập luyện rất kỷ luật và nghiêm túc...."
Đặc biệt, HLV Irisawa dành nhiều lời khen đặc biệt cho Trợ lý HLV kiêm chủ công Phạm Thị Yến vì tố chất tốt, tinh thần tập luyện cao xứng đáng là tấm gương cho các đàn em..." Ông cũng cám ơn HLV trưởng Phạm Văn Long và HLV phó Phạm Thanh Hà đã luôn hổ trợ ông rất tận tình trong thời gian ông thử việc ở đây, giúp công việc của ông được hoàn thành tốt đẹp.
HOÀNG HÀ

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn