Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV người Nhật Bản sẽ được thử việc ở CLB Thông tin Liên Việt Post Bank để mời làm HLV trưởng ĐTQG nữ...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 31, 2016 2

Hy vọng làn gió mới từ bóng chuyền Nhật Bản...?
Theo thông tin từ LĐBCVN, một HLV người Nhật Bản sẽ đến Hà Nội vào sáng mai (1/6) theo sự giới thiệu của đối tác LĐBCVN và được gửi đến thử việc ở CLB Thông tin Liên Việt Post Bank trong thời gian 10 ngày...?
Do chưa thể tập trung ĐTQG nữ vì các cầu thủ nữ đang bận tham gia nhiều giải khác nhau nên khi HLV Nhật Bản đến thời điểm này không có "Đất" để chứng minh. Vì vậy, LĐBCVN đã có ý tưởng mời HLV Nhật Bản này đến thử việc ở CLB Thông tin Liên Việt Post Bank trong khoảng 10-14 ngày qua sự quan sát của HLV trưởng Phạm Văn Long (Vì HLV Phạm Văn Long cũng nằm trong Ban chuyên môn - HLV của LĐBCVN). Nhưng trong thời gian này, ông Lê Trí Trường (TTK LĐBCVN) và ông Thái Thanh Tùng (HLV trưởng đội nữ PVD Thái Bình và được giới thiệu là HLV trưởng ĐTQG nữ) sẽ đến để cùng theo dõi. 
Nếu những bài tập và kỹ chiến thuật của HLV Nhật Bản này thích hợp và hiệu quả với BCVN thì LĐBCVN sẽ chính thức mời ông dẫn dắt ĐTQG nữ để tạo làn gió mới cho bóng chuyền Việt Nam.
Như vậy, ĐTQG nữ sẽ được dời tập trung vào tháng 7/2016.
Ảnh: DƯ HẢI
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

2 nhận xét HLV người Nhật Bản sẽ được thử việc ở CLB Thông tin Liên Việt Post Bank để mời làm HLV trưởng ĐTQG nữ...?

  1. Qui Trần: Đáng lẽ phải cho thử nghiệm bình điền long an mới đúng . Bởi lẽ bình điền rất yếu

    Trả lờiXóa
  2. Hoang Hao Asics: hihi, trong thời gian ngắn thể để đánh giá dc trinh độ của HLV thì xin thưa chắc HLV tầm thế giới cũng không làm dc. Mà thử hỏi từ xưa đến giờ đi thi cử... người đánh giá toàn la phải có trinh độ hơn đến gia người có trình độ kém, vậy thì HLV VN mình có trinh độ hơn HLV Nhật thì mời họ làm gì? cách làm này ko biet co nước nào khác ngoài vn ko nhĩ

    Trả lờiXóa