Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chủ công Lê Quang Khánh (Long An) đến thi đấu cho ĐKVĐ Maseco TPHCM...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 31, 2016 0

Trong trận đấu tập huấn chiều nay (31/5) giữa 2 đội Maseco TPHCMXSKT Vĩnh Long tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận), ngoài những gương mặt quen thuộc của cả 2 đội có sự xuất hiện của một tuyển thủ QG - Chủ công Lê Quang Khánh của đội tuyển Long An mà anh lại thi đấu trong đội hình của ĐKVĐ Maseco TPHCM....?
Mọi người bất ngờ vì nghĩ rằng chủ công Lê Quang Khánh đã chia tay đội tuyển nam Long An, để chuyển về thi đấu cho đội Maseco TPHCM ...Nhưng chỉ đúng ở vế sau là Lê Quang Khánh đã được lãnh đạo Maseco TPHCM mời về thi đấu trong thời gian chỉ 1 tháng để chuẩn bị thi đấu ở Cúp các CLB châu Á 2016 tại Myanmar. Theo điều lệ thì LĐBCVN gợi ý cho phép Maseco TPHCM tăng cường 5 cầu thủ nhưng HLV trưởng Bùi Huy Châm chỉ cần duy nhất Lê Quang Khánh vì muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ Maseco TPHCM được cọ sát thi đấu ở đấu trường lớn chứ không cần thành tích vay mượn.
Điều cần nói là chủ công Lê Quang Khánh rất có "duyên" đánh thuê khi vừa qua anh đã giúp đội Biên Phòng đoạt Cúp Đạm Cà Mau mà nếu ở đội Long An hiện nay chắc anh khó bao giờ có danh hiệu này!
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn