Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » ĐKVĐ Maseco TPHCM xuất quân bảo vệ chiếc Cúp đầu tiên - Cúp Hùng Vương...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 19, 2016 2

Lúc 10g sáng nay (20/3), HLV trưởng Bùi Huy Châm sẽ dẫn dắt các nhà vô địch Maseco TPHCM lên đường ra miền Bắc để chuẩn bị cho mùa bóng mới 2016. Đặc biệt, sau Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016, Maseco TPHCM sẽ có nhiệm vụ bảo vệ chiếc Cúp đầu tiên là Cúp Hùng Vương 2016 mà họ đã đoạt được lần đầu tiên trong lịch sử!
Trước đó, BHL và các cầu thủ Maseco TPHCM đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo UBND TPHCM, Sở VH-TT TPHCM, LĐBC TPHCM và đặc biệt là ông Nguyễn Xuân Hàn (Chủ tịch HĐQT CTCP Maseco) trong lễ xuất quân rất trang trọng. Không chỉ lo chu đáo mọi công tác chuẩn bị chuyên môn, chế độ...riêng trong lễ xuất quân, ông Nguyễn Xuân Hàn còn gửi tặng bao thư 3 triệu đồng cho mỗi cầu thủ để các bạn tiêu vặt, mua quà tặng cho gia đình...(Vì tất cả mọi vấn đề ăn ở, dinh dưỡng, trang phục... đều đã có chế độ đầy đủ).
Trong quá trình chuẩn bị ngay từ Mùng 4 Tết đến nay, HLV trưởng Bùi Huy Châm đã tính toán rất cẩn thận vì ông cho biết: "Dù đang là ĐKVĐ nhưng hiện nay chúng tôi đang được đánh giá là đội bóng chỉ xếp hạng 6 sau các đội có tiềm năng về kinh tế, lực lượng như: Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, Becamex Quân Đoàn 4, Thể Công Binh Đoàn 15, Biên Phòng nên tôi nhắc nhở các anh em phải cố gắng thật nhiều..." Tương tư như mùa bóng 2015, ở giai đoạn chuẩn bị Maseco TPHCM luôn gặt gái nhiều thành công trong các trận đấu tập với Bến Tre, Long An, XSKT Vĩnh Long, Công An TPHCM, VLXD Bình Dương...nên hy vọng sẽ tiếp tục may mắn!
Theo kế hoạch, Maseco TPHCM sẽ đến Phú Thọ để thi đấu tập với Thể Công Binh Đoàn 15 bằng 2 trận đấu, sau đó sẽ về Bắc Ninh để đấu tập với Biên Phòng và sau đó sẽ đến tập trung tại Hải Dương.
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

2 nhận xét ĐKVĐ Maseco TPHCM xuất quân bảo vệ chiếc Cúp đầu tiên - Cúp Hùng Vương...?

  1. Huy Pham: Maseco Tphcm : try the best and get repeat !Maseco Tphcm: thử nhất và được lặp lại!

    Trả lờiXóa
  2. Thành Đạt: Năm nay lại được xem anh thương đánh trên nhà thi đấu việt trì rồi. Năm nay đánh hay hơn năm trước nhé a.

    Trả lờiXóa