Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải VĐQG PV Gas 2016: Tân binh Công An TPHCM sẽ đứng lên từ những ...thất bại?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 16, 2016 0

Trong ngày hôm qua (16/3). 2 anh em ruột Lê Hồng Hảo (HLV trưởng) và Lê Hồng Huy (HLV phó) đã dẫn dắt đội tân binh Công An TPHCM thi đấu tập huấn với đội ĐKVĐ Maseco TPHCM tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) và lại...thua với tỉ số 1-4? Đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của các cầu thủ Công An TPHCM trước Bến Tre và Long An trước đó, điều này đã tạo nên sự lo ngại cho người hâm mộ với "Thương hiệu" bóng chuyền từng lừng lẫy của TPHCM.
Sự đoàn kết và gắn bó vì niềm đam mê sẽ giúp các cầu thủ Công An TPHCM mạnh mẽ
HLV trưởng Lê Hồng Hảo từng chia sẻ thật lòng: "Lo để đội thăng hạng một nhưng lo để đội giữ hạng trong năm nay còn mệt hơn...?" Điều này dễ hiểu vì ở giải hạng A toàn quốc, trình độ các cầu thủ Công An TPHCM thì "Ngon" nhưng để thi đấu ở giải VĐQG PV Gas 2016 thì là "Vấn đề"...? Những cầu thủ tốt nhất hiện nay như: Nguyễn Thành Công, Trần Đại, Kim Long, Nguyễn Quốc Thái...đã qua đỉnh cao nên việc họ tiếp tục cống hiến và nổ lực chỉ có thể từ niềm đam mê với nghề... Chưa kể "thủ lĩnh" quan trọng nhất là chuyền hai Lê Hồng Huy thì lại không đăng ký thi đấu mà chuyển qua hẳn vai trò Ban huấn luyện để phụ giúp anh trai Lê Hồng Hảo. Vì vậy, sự biến hóa trong chiến thuật chỉ mong chờ sự kết hợp ăn ý của 2 chuyền hai Nguyễn Quốc Thái và Lê Hoàng Nol với các đồng đội, đặc biệt là với những tân binh mới đến với đội bóng là Phạm Ngọc Thanh, Trương Minh Á từ Sanest Khánh Hòa và Phan Tiến Nhất từ Thể Công Binh Đoàn 15, sẽ giúp đội bóng Công An TPHCM khởi sắc dưới tài "đọc" chiến thuật của HLV trưởng Lê Hồng Hảo và khả năng "truyền lửa" của HLV phó Lê Hồng Huy với 2 cầu thủ tổ chức bóng cho đội.
Mong rằng những thất bại liên tục trong giai đoạn chuẩn bị Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 sẽ giúp cải thiện và khắc phục chiến thuật để đội bóng ổn định hơn khi vào trận đấu chính thức!
Theo kế hoạch, đội Công An TPHCM sẽ ra phía Bắc vào ngày 26/3/2016 để tập huấn ít ngày trước khi vào Vòng 1.
CÔNG LAN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn