Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HCĐ XSKT Vĩnh Long kết thúc điểm tập huấn thứ 3 tại TPHCM


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 11, 2016 0

Chiều nay (11/3) tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận), đội khách HCĐ giải VĐQG PV Gas 2015 là XSKT Vĩnh Long đã có trận đấu tập huấn cuối cùng ở TPHCM với đội ĐKVĐ giải VĐQG PV Gas 2015 là Maseco.
Trong 2 trận đấu tập ở TPHCM với Maseco, HLV trưởng Trương Minh Hải (XSKT Vĩnh Long) đã có một số thử nghiệm với 2 tân binh là Trần Quốc Cuộc từ Quân Khu 9 và Lưu Đại Dương từ Bình Dương (Ở Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2015, anh thi đấu cho Biên Phòng). Dù chưa hoàn hảo nhưng ông hy vọng trong thời gian di chuyển ra phía Bắc còn một số trận đấu tập nữa (Trong đó, riêng ở Bình Dương trong 1 tuần tới, đội XSKT Vĩnh Long sẽ thi đấu 4 trận với đội hạng A VLXD Bình Dương) sẽ giúp 2 cầu thủ này nhuần nhuyễn hơn trong phối hợp với đồng đội.
Trong khi đó, với chủ nhà Maseco TPHCM trong 2 trận qua, HLV trưởng Bùi Huy Châm đã có một sự "đầu tư" cho cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Hải để thay thế "lão tướng" Huỳnh Văn Tuấn.
Kết quả chiều nay, ĐKVĐ Maseco TPHCM vẫn tiếp tục giành chiến thắng 4-1 với HCĐ XSKT Vĩnh Long. Như vậy, đây là chuyến tập huấn ở địa điểm thứ 3 sau Bến Tre và Long An của XSKT Vĩnh Long, để sáng mai (12/3) họ di chuyển đến đóng quân tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn