Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » 2 tuyển thủ Việt Nam đăng quang vô địch ở Volleyball Thailand League 2016


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 12, 2016 0

Sau phụ công số 1 VN - Ngọc Hoa - H9 trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Thai-League dưới sự dẫn dắt của HLV Kittipong Pornchartyingcheep (CLB BangKok Glass) mùa giải trước. Ở Volleyball Thailand League 2016, HLV Kittipong tiếp tục mời thêm cầu thủ trẻ triển vọng Thanh Thúy là đồng đội của Ngọc Hoa và cũng là một trong những học trò của HLV Kittipong khi ông còn đào tạo cầu thủ trẻ cho CLB VTV Bình Điền Long An về CLB BGVC của mình.
Dưới "Mắt xanh" của Kittipong, cả 2 tuyển thủ Ngọc Hoa và Thanh Thúy đã xứng đáng đóng góp rất nhiều cho ngôi vô địch Volleyball Thailand League 2016. Trong trận đấu cuối cùng với CLB Idea Khonkaen vừa kết thúc. Với trận thắng dễ dàng cho CLB BGVC của HLV Kittipong cùng 2 tuyển thủ Việt Nam là Ngọc Hoa và Thanh Thúy với tỉ số 3-0 (25/18, 25/18, 25/15 trong thời gian 25 phút, 23p và 22p).
Dù cầu thủ trẻ Thanh Thúy không được sử dụng nhiều trong trận đấu này do áp lực tâm lý nhưng những đóng góp của Thanh Thúy trong suốt mùa giải cũng đáng được ghi nhận. Đây sẽ là bài học tốt cho Thanh Thúy khi trở lại giải VĐQG PV Gas 2016 sắp tới.
Dù sao thì Bóng chuyền Việt Nam cũng hãnh diện khi có 2 tuyển thủ Việt Nam đăng quang vô địch ở Volleyball Thailand League 2016.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn