Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nghĩa tình Hội cựu bóng chuyền TPHCM với bậc tiền bối


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 04, 2016 1

Hội trưởng Lê Hồng Hảo và Hội phó Vũ Đức Hoạt đại diện Hội Bóng chuyền TPHCM đến tận nhà thăm hỏi ông Nguyễn Văn Hán
Những ngày giáp Tết truyền thống Việt Nam, dù tất bật với công việc cơ quan và gia đình nhưng những thành viên Hội Cựu bóng chuyền TPHCM vẫn dành chút phần thời gian và tiền thưởng Tết, để quyên góp giúp đỡ và tặng quà những bậc tiền bối đã có đóng góp cho thành tích của bóng chuyền TPHCM nhiều năm qua.
Một trong những nhân vật mà Hội Bóng chuyền TPHCM đến thăm chiều qua (3/2/2016) là ông Nguyễn Văn Hán (Sinh năm 1936 - 80 tuổi) từng là tuyển thủ bóng chuyền miền Nam tham gia 5 kỳ SEA Games các năm 1965, 1967, 1969, 1971, 1973. Sau ngày thống nhất đất nước, ông Nguyễn Văn Hán làm HLV ở CLB "chiếc nôi" bóng chuyền Phan Đình Phùng tạo nên nhiều VĐV và HLV có chuyên môn tốt, trong đó có ông Nguyễn Thành Lâm (VĐV Quân Đoàn 4, HLV trưởng Dệt Thành Công và nguyên giám đốc Trung tâm HLQG TPHCM - Hiện nay là PCT chuyên môn LĐBCVN và LĐBC TPHCM).
Tuy phần quà không lớn (2 triệu đồng và 1 ký lạp xưởng Vissan) nhưng quan trọng là tình cảm và tấm lòng của anh em Hội Bóng chuyền TPHCM rất đáng được trân trọng!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Nghĩa tình Hội cựu bóng chuyền TPHCM với bậc tiền bối

  1. Thanh Huy Nguyen: Chúc thầy nhiều sức khỏe...!!!

    Trả lờiXóa