Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ba của ca sĩ Tóc Tiên từ Mỹ đã gửi lời tri ơn đến Thầy Nguyễn Văn Hán


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 04, 2016 1

Sau khi thông tin về Hội Bóng chuyền TPHCM đến thăm và chúc Tết Thầy Nguyễn Văn Hán tại TPHCM, một học trò của Thầy Hán ở Dana Point - California (Mỹ) là anh Kiên Nguyễn đã xúc động gửi những lời tri ơn đến Thầy cũ. BCSG xin được phép đăng lại thông tin này:
Thầy Nguyễn Văn Hán là Người Thầy đầu tiên dạy bóng chuyền cho Kiên khoảng hè năm 1976, trong khoá 3 tháng học tại sân Phan Đình Phùng. Hai tháng đầu thầy chọn những đứa có chiều cao: Kiên, Cảnh (Hù)..., chỉ bắt tập thể lực, gánh, đẩy tạ, nhảy bật thang, hố cát, đi chuyễn..., để có sức bật, sức mạnh..., tháng cuối cùng mới cho tập các kỹ thuật cơ bản môn bóng chuyền...Sau thầy lại về Huấn Luyện cho đội bóng chuyền đầu tiên của Kiên là đội Cầu Đường Chợ Lớn. Đặc biệt thầy dạy Kiên các kỹ thuật chắn bóng, là vũ khí rất "độc chiêu" của Kiên trên bước đường chinh phục bóng chuyền đỉnh cao những năm 1980...Con xin kính chúc Thầy Nguyễn Văn Hán thật nhiều sức khỏe và trường thọ cùng con cháu, học trò...
Con gái anh KIÊN NGUYỄN là ca sĩ nổi tiếng TÓC TIÊN
Qua đó, anh Vũ Đức Hoạt (Cựu tuyển thủ đội mạnh Dệt Thành Công - hiện là Hội phó Hội bóng chuyền TPHCM) cho biết thêm: "Anh Kiên ba của ca sĩ Tóc Tiên. Anh sinh năm 1959, anh Kiên thi đấu cho nhiều đội bóng mạnh lúc đó như: Quân Đoàn 4, Công Nhân Hóa Chất từng Vô địch giải VĐQG năm 1988. Anh thi đấu ở vị trí chủ công từng là một trong ít cầu thủ chắn bóng hay nhất thời đó. Đội hóa chất là đội có lối đánh biến hóa hay nhất thời đó."
KIÊN NGUYỄN (Dana Point, California - Mỹ)

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Ba của ca sĩ Tóc Tiên từ Mỹ đã gửi lời tri ơn đến Thầy Nguyễn Văn Hán

  1. Nguyen Hoàng Hảilúc 08:31 5 tháng 2, 2016

    Nguyen Hoàng Hải: Cái tâm người SG xưa cái tình bóng chuyền cũ.

    Trả lờiXóa