Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bốn ý kiến góp ý với LĐBCVN của cựu PTTK LĐBC TPHCM từ Mỹ


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 27, 2016 0

Sau khi theo dõi những thông tin trên BCSG về việc nhiều đội bóng chuyên nghiệp của bóng chuyền Việt Nam liên tục giải thể, anh Nguyễn Khánh (Cựu Phó Tổng thư ký LĐBC TPHCM) từ Mỹ đã đóng góp vài ý kiến nhỏ với các nhà quản lý của LĐBCVN. BCSG xin đượcphép trích đăng như sau:
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
Thông tin các đội Nam Nữ chuyên nghiệp liên tục giải thể và chuyện tranh chấp giữa đội bóng và vận động viên ... là điều đáng buồn cho hoạt động Bóng chuyền Việt Nam, nhưng đó củng là những điều bình thường trong hiện trạng cơ chế kinh tế thị trường của nước ta hiện nay .
Điều đáng đề cập là công tác quản lý và điều hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam từ nhiều năm trước đây chưa đủ mạnh còn nhiều công việc chưa thực hiện :
1. Chưa tổ chức cho Liên đoàn xuống tận nơi của tất cả các đơn vị quản lý đội Bóng chuyền củng như Huấn luyện viên, Vận động viên của tất cả các đội Hạng A 2 và A 1 để thăm hỏi tìm hiểu động viên ...
2. Chưa phối hợp và có mặt kịp thời giúp các đơn vị quản lý đội bóng và các Vận động viên để xây dựng quy chế chuyển nhượng Vận động viên chặt chẻ để tránh các tình trạng kêu cứu của vận động viên ( như trường hợp Từ Thanh Thuận)
3. Các Hội Cưu Bóng chuyền hiện nay được tự phát thành lập từ Bắc vào Nam , tập hợp đông đảo các cựu Quản lý, Huấn luyện viên, Vận động viên, và cả những người yêu thích môn Bóng chuyền cho thấy đây là nhu cầu rất lớn của những người yêu thích Bộ môn Bóng chuyền, Hội thành lập tự phát nhưng hoạt động bài bản và nghiêm túc, Liên Đoàn Bóng chuyền cần phải quan tâm đến các Hội này và cần có hành động kết nối thậm chí có thể bầu bổ sung các đại diện các Hội vào Liên đoàn để cùng quản lý hoạt động ngày càng lớn mạnh
4. Về Đội Tuyển Nam Nữ Bóng chuyền Việt Nam hiện nay, thì lực lượng Vận động viên đang có thuộc đẳng cấp Top Đông Nam Á một lứa vận động viên Vàng có thể thực hiện được ước mơ Vàng SEA Games nhưng thiếu một định hướng chiến lược bài bản khoa học để đầu tư và huấn luyện.
.... Vài ý nhỏ để mong Bóng chuyền Việt Nam phát triển!
ANHKA (Từ Mỹ)

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn