Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng bán kết cúp Bidrico 2019: Hấp dẫn trận "chung kết sớm"?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 14, 2019 0

Vòng bán kết cúp Bidrico 2019: Hấp dẫn trận "chung kết sớm"?
Sau 2 ngày tạm nghỉ thi đấu để các đội bóng sắp xếp lại đội hình, chuẩn bị cho 2 trận bán kết giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico 2019 vào ngày mai (17/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận) thì cũng đồng thời xuất hiện một bất ngờ, đó là đội bóng ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch là Cấp nước Chợ Lớn đã xin rút lui do hoàn cảnh. Vì vậy, đội Phước Hưng xếp nhì bảng đã được thay thế để vào chơi trận bán kết.
Như vậy, 2 trận bán kết ngày 17/1 sẽ là:
Qua đó, các chuyên gia đều nhận định, trận bán kết 1 giữa Thiên Tân và Thảo Ngọc sẽ là trận chung kết sớm của cúp Bidrico 2019, vì đây là 2 đội bóng có dàn cầu thủ đồng đều và chuyên môn tốt. Cuộc so tài này được đánh giá cơ hội là 50-50 cho cả hai đội, Tuy Thảo Ngọc mạnh hơn về các mũi chủ công. Trong khi đó, trận bán kết 2 giữa Green Space và Phước Hưng thì cân bằng hơn. Liệu sau 2 trận thắng nhiều may mắn ở vòng bảng, HLV trưởng Đào Duy Phước có giúp Green Space lần đầu tiên vào chơi trận chung kết được không?
Các bạn hãy đến nhà thi đấu Rạch Miễu (số 2, đường Hoa Phượng, quận Phú Nhuận) để thưởng thức và cổ vũ 2 trận đấu bán kết hấp dẫn và kịch tính.
Vòng bán kết cúp Bidrico 2019: Hấp dẫn trận "chung kết sớm"?
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn