Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vĩnh Long làm việc với Long An và TPHCM để chuẩn bị lực lượng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 11, 2019 0

Sáng nay (11/1), lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long đã chia làm 2 "mũi" đi Long An và TPHCM để làm việc với lãnh đạo 2 địa phương này, nhằm hợp tác trao đổi VĐV cho 2 đội nam XSKT Vĩnh Long và nữ Truyền hình Vĩnh Long.
Làm việc ở Long An là ông Nguyễn Hùng Sơn (PGĐ trung tâm HLĐT TDTT tỉnh Vĩnh Long) với lãnh đạo Trung tâm HLĐT TDTT tỉnh Long An, công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An và HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ. Qua đó, phía Long An có thể hổ trợ một vài cầu thủ trẻ nữ có triển vọng cho đội Truyền hình Vĩnh Long để cọ sát như những năm trước đây. Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh An (Ủy viên LĐBCVN - PGĐ Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long) đã làm việc với lãnh đạo trung tâm HLĐT TDTT TPHCM cùng 2 HLV trưởng Bùi Huy Châm (ĐKVĐ nam TPHCM) và Trần Hiền (nữ TPHCM). Qua đó, TPHCM sẽ tiếp tục hổ trợ 2 cầu thủ nữ tốt nhất là Cẩm Tú và Đào Thị Nhung cho đội nữ Truyền hình Vĩnh Long. Riêng cầu thủ nam sẽ chờ HLV trưởng Bùi Huy Châm sắp xếp lại lực lượng vì năm nay, ĐKVĐ TPHCM phải làm nhiệm vụ quốc gia ở cúp các CLB vô địch nam châu Á 2019 nên rất cần lực lượng dồi dào, để dự phòng.
Dù sao thì việc chuẩn bị sớm của lãnh đạo môn bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long với vai trò "đầu tàu" là ông Nguyễn Thanh An rất đáng trân trọng, nhằm giúp 2 đội bóng chuyền nam và nữ Vĩnh Long luôn góp mặt ở giải đấu đỉnh cao của Việt Nam.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn