Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » Ủy ban huấn luyện - kỹ thuật FIVB họp để định hướng phát triển


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 30, 2019 0

Ủy ban Huấn luyện và Kỹ thuật của FIVB đã họp qua cầu truyền hình hôm qua, để thảo luận về vai trò của họ trong sự phát triển của bóng chuyền trong tương lai.
Chủ tịch FIVB, Tiến sĩ Ary S. Graça F ° đã tham gia cùng với một số huấn luyện viên vĩ đại nhất thế giới: Hugh McCutcheon của New Zealand, Philippe Blain của Pháp, Langch của Trung Quốc, Karch Kiraly của Hoa Kỳ, Giovanni Guidetti của Ai Cập, Sherif El Shemfter và South Park Kiwon của Hàn Quốc. Cũng có mặt là Toshiro Endo, người quản lý đội tuyển nữ của Hiệp hội bóng chuyền Nhật Bản.
Trong cuộc họp, Chủ tịch FIVB cho biết: "Chúng tôi dựa vào Ủy ban Huấn luyện và Kỹ thuật của FIVB để thực hiện chiến lược phát triển của FIVB. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ là chìa khóa khi đảm bảo hỗ trợ huấn luyện được trao cho Liên đoàn Quốc gia thông qua Nền tảng Dự án Phát triển FIVB. Chúng tôi tin rằng một đội tuyển quốc gia mạnh có thể tăng mức độ liên quan của bóng chuyền ở bất kỳ quốc gia nào, truyền cảm hứng cho trẻ em tham gia và người hâm mộ theo dõi các trận đấu."
Trong cuộc họp, Ủy ban đã thảo luận về một số chủ đề quan trọng, bao gồm Hệ thống xếp hạng thế giới, Quy trình đạt tiêu chuẩn Olympic, Lịch quốc tế và phiên bản thứ hai sắp tới của Liên đoàn bóng chuyền quốc gia.
Các thành viên cũng thảo luận về chương trình Train the Trainers, được thiết lập để tăng tính chuyên nghiệp của các huấn luyện viên ở các quốc gia khác nhau.
Các cuộc họp của Ủy ban FIVB tiếp tục vào tuần tới với Ủy ban Truyền thông.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn