Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » Trung tâm phát triển FIVB tại Thái Lan hoạt động tốt


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 26, 2019 0

Trung tâm Phát triển FIVB - Thái Lan đã có những bước tiến tốt trong việc phục vụ toàn bộ gia đình bóng chuyền và đã đi đúng hướng để điều hành các hoạt động phát triển vào năm 2019 vì lợi ích của các liên đoàn thành viên AVC.
Trung tâm phát triển FIVB ở Bangkok - Thái Lan đã hoạt động được gần 17 năm kể từ khi khánh thành vào năm 2002 và đã tạo ra một tác động đáng kể đến khu vực mà nó đang bao phủ. Theo chính sách của FIVB, vai trò chính của trung tâm phát triển là giám sát và phát triển hơn nữa bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển ở châu Á bên cạnh việc tăng cường hợp tác quốc tế trong hai bộ môn này.
Trong những năm gần đây, trung tâm phát triển đã chứng tỏ là một trung tâm đào tạo được trang bị tốt cho nhiều đội bóng từ CLB đến ĐTQG và đặc biệt là giới trẻ, cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cơ bản và môi trường học tập và đào tạo cho tất cả các đội bóng tham gia. Về các khóa học lưu trữ, trung tâm đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn về huấn luyện viên và trọng tài cũng như các cấu trúc kỹ thuật và hành chính của các liên đoàn bóng chuyền ở châu Á, đặc biệt là từ các nước láng giềng.
Năm ngoái, 23 khóa học trọng tài và huấn luyện viên đã được tổ chức tại châu Á bao gồm 18 khóa huấn luyện viên FIVB và 5 khóa học AVC. Trong số các quốc gia tổ chức các khóa học đó, Iran đã tổ chức 5 khóa học, tất cả đều là Khóa học Huấn luyện viên FIVB. Thái Lan, Bahrain và Sri Lanka đã tổ chức ba khóa học, với Indonesia tổ chức 2 và Lebanon, Afghanistan, Jordan, Nepal, Philippines, Fiji và Myanmar tổ chức mỗi khóa.
Sri Lanka đã có các khóa học trọng tài và huấn luyện viên năm 2018 vào tháng 3 khi khóa học huấn luyện viên FIVB cấp I được tổ chức ở đó từ ngày 26 đến 30 tháng 3, sau đó là khóa học huấn luyện viên FIVB cấp II tại Jordan từ ngày 23 đến 27 tháng 4 và khóa huấn luyện viên FIVB Cấp II ở Iran từ ngày 6 đến 10 tháng 5 và khóa học tương tự ở Sri Lanka trong thời gian từ ngày 7 đến 11 tháng Năm.
Ba khóa học đã diễn ra tại Thái Lan, bắt đầu với Khóa học dành cho ứng viên trọng tài bóng chuyền bãi biển quốc tế AVC từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 10 tại Đại học Valaya Samekorn Rajabhat ở Pathum Thani. Tiếp theo là Khóa học dành cho ứng viên trọng tài quốc tế châu Á trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến 11 tháng 9 tại Trung tâm phát triển FIVB ở Bangkok, với Khóa học huấn luyện viên quốc tế AVC cấp I được tổ chức như khóa học kết thúc mùa giải ở châu Á từ ngày 26 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12.
Tổng cộng có 51 ứng viên đã tham dự Khóa học Huấn luyện viên FIVB cấp I tại Kerman, Iran từ ngày 18 đến 22 tháng 11, theo ông Shihab Al Riyami (Oman) về mặt lý thuyết và thực tế thực hiện khóa học, biến nó trở thành một trong những khóa học phát triển ở châu Á với số lượng lớn nhất về học viên tham gia.
Để nâng cao kiến ​​thức và năng lực của huấn luyện viên và trọng tài để họ có thể được công nhận là huấn luyện viên và trọng tài FIVB để điều hành trong các cuộc thi lớn trong tương lai, các khóa học ở châu Á cũng đã được thực hiện thông qua các xu hướng gần đây nhất của trò chơi bóng chuyền hiện đại, với những học viên có thể trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm. Sau các khóa học, những huấn luyện viên và trọng tài có trình độ tốt này sau đó sẽ quay trở lại đất nước của họ và giúp phát triển các khóa học quốc gia và một phương pháp đào tạo nội bộ để cải thiện kỹ năng và thể lực, khía cạnh tâm lý của huấn luyện viên và chiến thuật bóng chuyền nâng cao của đội bóng của họ.
Ngoài các quốc gia quan trọng như Thái Lan, Bahrain, Iran và Indonesia, nơi các khóa học này đã được tổ chức vào năm 2018, AVC đã cho phép các quốc gia thành viên liên kết của họ tổ chức các khóa học bao gồm Myanmar, Nepal, Jordan và Afghanistan. AVC sẽ có thêm nhiều quốc gia tổ chức các khóa học trong năm sau.
Vai trò quan trọng của Trung tâm phát triển FIVB Thái Lan có thể được nhìn thấy không chỉ trong việc tổ chức các khóa học, mà còn trong việc tiến hành các hội thảo để quản lý với các chương trình khác được AVC và FIVB phê duyệt theo hướng dẫn thông tin và hướng dẫn có lợi cho VĐV, huấn luyện viên, trọng tài và tất cả các thành viên khác trong gia đình bóng chuyền.
Hơn nữa, Trung tâm Phát triển FIVB Thái Lan đã liên tục tổ chức các hoạt động chào đón các đội ở nước ngoài để đào tạo chuyên sâu và hợp tác ở Thái Lan.
Năm ngoái, chúng tôi đã có cơ hội tốt để chào đón một số lượng lớn 33 đội bóng để đào tạo chuyên sâu ở Thái Lan, trong khi hiện tại, 22 đội đã yêu cầu cho các mục tiêu tương tự tại Trung tâm trong năm nay, ông Mr Issara Riddhisinha, Tổng Giám đốc Trung tâm phát triển FIVB Thái Lan, được trích dẫn khi nói về nhu cầu ngày càng tăng của các đội yêu cầu đào tạo tại Trung tâm từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019.
Theo như tôi quan sát, yêu cầu ngày càng tăng là kết quả của những gì chúng tôi đã cố gắng hết sức để phục vụ nhu cầu của họ. Chúng tôi cung cấp cho họ các khóa đào tạo với các cơ sở hạ tầng cơ bản, một văn phòng được trang bị tốt, một phòng kiểm tra sức khỏe và một phòng đa năng. Cũng như thuận tiện là phòng tập thể dục nằm liền kề với một khách sạn được cung cấp nơi có nhà hàng và quán cà phê có sẵn tại các khu vực xung quanh. Sau khi tập luyện chăm chỉ, họ có thể tìm địa điểm ăn uống và mua sắm tại các cửa hàng bách hóa gần đó. Chúng tôi cũng cố gắng hết sức để chứng minh cho tất cả các đội khách đến thăm các dịch vụ tốt nhất có thể, ông nói thêm.
Theo ông Issara, các đội đến Thái Lan để đào tạo tại Trung tâm phát triển FIVB Thái Lan năm 2018 bao gồm các đội đại học đến từ Philippines và Hồng Kông, đội bóng chuyền bãi biển nữ quốc gia Kazakhstan, đội Thiếu niên Hồng Kông, đội thiếu niên Úc, quốc gia Maldives đội nam, đội nữ Iran, đội nam của trường trung học Nhật Bản, đội nữ quốc gia Úc và đội nữ Thông tin Lienvietpostbank từ Việt Nam.
Các đội bóng chuyền nam và nữ của Đại học Poly Hong Kong, Ateneo Philippines, Đội nam và nữ UST từ Philippines nằm trong số các đội yêu cầu đào tạo tại Trung tâm phát triển FIVB Thái Lan năm 2019.
Mặc dù có nhu cầu cao về các đội khách, tất cả nhân viên của chúng tôi tại Trung tâm Phát triển FIVB Thái Lan đều có sự chuẩn bị tốt mọi lúc để cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất có thể. Tôi hy vọng sẽ thấy nhiều đội đến đào tạo của họ ở đây. Nhân viên của tôi và tôi sẽ làm hết sức mình để cải thiện việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho tất cả các đội khách, ông Mraraara kết luận.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn