Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » Một công nghệ mới cho bóng chuyền sẽ xuất hiện năm 2019


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 28, 2019 0

Công ty Perana Sports đang nghiên cứu để hoàn chỉnh một ứng dụng mới rất bổ ích cho môn bóng chuyền thế giới. Các thông tin dữ liệu kỹ thuật được thu nhận từ các thiết bị được gắn trong áo tập luyện và thi đấu sẽ giúp việc sinh trắc học, để đánh giá quan trọng cho hiệu quả của các cầu thủ.
Trong bóng chuyền nơi chiều cao là ưu điểm quyết định tất cả mọi thứ, người chơi nếu trang bị thêm một chiếc máy nhỏ bằng ngón tay được gọi là vert (https://www.myvert.com) là một thiết bị được đeo trên cơ thể, để thu thập dữ liệu bật nhảy của họ.
Trong vài tháng qua, Perana Sports đã miệt mài nghiên cứu trong phần mềm đầu tiên trên thế giới là sự kết hợp dữ liệu sinh trắc học với số liệu thống kê và video trong dvmate.
Hiệp hội huấn luyện viên bóng chuyền Mỹ trong hội nghị năm nay ở Minneapolis sẽ xem một bản demo để kiểm tra cẩn thận trong việc kết hợp 2 dữ liệu trên để có kết quả chính xác. 
Dvmate hiện đang được phát triển và được kiểm tra bởi các đội tuyển Nhật Bản và Hà Lan cùng với một số trường cao đẳng ở Mỹ trong vài năm qua. Perana Sports hy vọng sẽ có cơ hội sớm đưa ứng dụng ra mắt sớm vào năm 2019.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn