Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » LĐBCVN cần trân trọng trưởng đoàn và BHL đoạt huy chương


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 15, 2019 0

LĐBCVN cần trân trọng trưởng đoàn và BHL đoạt huy chương
Ông Nguyễn Thành Lâm (PCT LĐBCVN - Trái) trao HCB cho đội á quân Thông tin Liên Việt Post Bank ở VCK giải VĐQG PV Gas 2018
Nhân dịp LĐBCVN chuẩn bị tổ chức họp ban chấp hành vào dịp cuối năm (Ngày 20/1) tại Hà Nội, www.bongchuyensaigon.online xin có 2 góp ý ngắn gọn, gửi đến các ủy viên BCH để góp ý, xây dựng cho mùa giải năm 2019 và sắp tới tốt hơn.
Một, trong nhiều năm qua, mỗi khi đến lễ trao giải cho các đội bóng đoạt thành tích có huy chương ở giải VĐQG PV Gas, trong khi các cầu thủ hân hoan vui mừng đứng nhận cúp và huy chương trên bục cao, thì phía sau họ các thành viên BHL và trưởng đoàn lặng lẽ đứng chờ đợi hoàn tất lễ trao giải, để được vào đứng chụp hình riêng với đội bóng. Thậm chí, huy chương nếu có dư mới được chuyển cho các thành viên BHL và trưởng đoàn. Chúng tôi chưa bàn đến giá trị tinh thần của chiếc huy chương mà mục đích muốn nhắc LĐBCVN là đã thiếu tôn trọng những thành viên này, khi không mời luôn cả BHL và trưởng đoàn lên bục nhận huy chương và cúp nếu là đội vô địch. Bởi vì, có được thành tích này không chỉ là nổ lực của các cầu thủ mà cả HLV trưởng, HLV phó và trưởng đoàn đều đã hy sinh rất nhiều, để chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ và dĩ nhiên là áp lực tinh thần, để giúp đội bóng đi đến thành công. Vậy mà khi đội bóng có huy chương thì trong lễ trao giải, họ phải đứng riêng ở một góc sân vì không được LĐBCVN mời lên bục chung với các cầu thủ!
Hai, ở Đại hội TDTT toàn quốc 2018 vừa qua, khi các đội bóng đoạt HCV thì các cầu thủ được trao huy chương cùng giấy chứng nhận, ngược lại BHL của đội bóng chỉ nhận được huy chương mà lại không được trao giấy chứng nhận đã đạt được huy chương. Bởi vì, đây là thủ tục rất quan trọng để các HLV hoàn chỉnh các thủ tục để xét thi đua, đăng ký chứng nhận nếu tham dự miễn giảm thi tuyển vào các trường đại học TDTT, nâng cao kiến thức để phục vụ cho bóng chuyền Việt Nam. Dù có thể đây là nhiệm vụ của Tổng cục TDTT và bộ môn bóng chuyền nhưng với vai trò đề xuất thì LĐBCVN cần góp ý để các HLV có được chứng nhận đạt huy chương như các cầu thủ.
LĐBCVN cần trân trọng trưởng đoàn và BHL đoạt huy chương
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn