Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Họp mặt bóng chuyền phía Nam 2019: Mong những tấm lòng...!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 01, 2019 0

Năm 2018 có thể xem là một trong những năm thành công nhất của làng bóng chuyền phía Nam từ đầu thập nhiên 2000 cho đến nay.
Về phía nữ, “Cánh chim đầu đàn” VTV Bình Điền Long An đã kết thúc một mùa bội thu khi các học trò của Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quốc Vũ lần lượt thâu tóm nhiềm danh hiệu vô địch danh giá trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia: Vô địch Cúp Hùng Vương, Vô địch Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018, Vô địch quốc gia Cúp PV Gas.
Về phía nam, nếu Sanest Khánh Hòa là đội nam đầu tiên của Bóng chuyền Việt Nam xuất sắc “leo” lên đến vị trí thứ 4 ở giải Bóng chuyền nam Cúp các Câu lạc bộ Châu Á 2018 tại Myanmar và sau đó Vô địch Cúp Đạm Cà Mau 2018 (Đắc Nông), Vô địch giải Bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018, thì các cầu thủ tuyển Thành phố Hồ Chí Minh đã giành ngôi cao nhất ở các giải Quốc tế Vĩnh Long 2018 (có hai đội tuyển Campuchia và Malaysia tham dự), Cúp Sanatech – Bến Tre, Vô địch Vô địch quốc gia Cúp PV Gas.
Bên cạnh đó, nếu như Vật liệu Xây dựng Bình Dương thắng Hà Nội 3 – 1 trong trận chung kết nam giải hạng A toàn quốc 2018 để giành chiếc vé duy nhất thăng hạng Đội mạnh quốc gia mùa bóng 2019 thì ở vòng đấu giữ hạng giải Vô địch quốc gia PV Gas (từ 25 đến 28/12/2018 tại Đắc Lắc), các đội nữ Truyền hình Vĩnh Long và Đắc Lắc, các đội nam Bến Tre và Vĩnh Long cũng lần lượt trụ hạng thành công.
Như vậy, về tổng thể, Bóng chuyền phía Nam đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra cho từng địa phương, đơn vị. Duy có điều, để mừng thành quả này, liệu có địa phương, đơn vị nào với đồng hành của các doanh nghiệp tài trợ, đứng ra tổ chức họp mặt Bóng chuyền phía Nam như đã từng thực hiện vào đầu năm 2016 tại Trung tâm Thể dục thể thao Quân đoàn 4?
Điều này không khó nhưng rõ ràng, sau tổ chức lần đầu tiên với nhiều ý nghĩa ấy, liên tục hai năm 2017 và 2018 không thể tổ chức họp mặt chung mà chỉ diễn ra riêng lẻ ở một số địa phương như TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ hay Vĩnh Long v.v.
Theo giới chuyên môn, muốn nối lại những bờ vai chung sức cho Bóng chuyền phía Nam có buổi họp mặt ấm tình để mừng công cho năm 2018 thành công rực rở, rất cần có những “Tấm lòng” nhiệt huyết để tập hợp, huy động các nguồn lực cho việc tổ chức sự kiện này trước thềm năm mới.
PHÚC VĨNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn