Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải bóng chuyền HUBA - Cúp Bidrico 2019: Hứa hẹn hấp dẫn!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 07, 2019 0

Giải bóng chuyền HUBA - Cúp Bidrico 2019: Hứa hẹn hấp dẫn!
Công ty TNHH đào tạo Thiên Tân luôn nhiệt tình trong các giải bóng chuyền phong trào
Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, BTC giải bóng chuyền Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 (Từ ngày 11-18/1/2019) đã họp để rà soát các công việc cụ thể vào cuối tuần qua.
Các thành viên BTC đều tích cực đóng góp ý kiến để công tác tổ chức được hoàn chỉnh, phục vụ thật tốt cho các đội tham dự và người hâm mộ đến cổ vũ. Qua đó, BTC đã chính thức chọn đúng 12 đội bóng trong số nhiều đơn vị đăng ký tham gia vì đáp ứng đủ các điều kiện theo điều lệ của giải. 12 đội bóng doanh nghiệp gồm: CTCP Green Spaces, Công ty TNHH đào tạo Thiên Tân, Công ty cấp nước Chợ Lớn, Công ty TNHH XNK Phước Hưng, Doanh nghiệp kinh doanh vàng Kim Phát Danh, Công ty Thảo Ngọc, Công ty TNHH TM XDPT Hưng Lộc Phát, Công ty Đông Sao Mai, Công ty TNHH đầu tư phát triển ECO, Công ty Việt Thái Thịnh, Công ty An Hiệp Lợi và Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận.
Công tác quảng bá hình ảnh giải bóng chuyền HUBA - Cúp Bidrico năm 2019 cũng được tích cực hoạt động bằng việc treo các băng rôn và phướn xung quanh các con đường chính của nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), để giới thiệu cho mọi người đến theo dõi và cổ vũ.
Theo lịch của BTC thì vào lúc 9g ngày 9/1/2019, BTC sẽ tổ chức buổi họp kỹ thuật cùng các lãnh đạo 12 đội bóng tại nhà thi đấu Rạch Miễu. Sau đó BTC sẽ mời các lãnh đạo các đội buổi cơm thân mật, để chúc mừng các đội về tham dự giải thành công.
Với sự chăm lo chu đáo và tận tình, hứa hẹn giải đấu sẽ hấp dẫn và thành công, để phát triển phong trào bóng chuyền TPHCM hơn nữa cùng với thành công của đội tuyển nam TPHCM vừa đoạt ngôi vô địch Việt Nam - giải VĐQG PV Gas 2018 vừa qua.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn