Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » Cúp Bidrico 2019: Xuất hiện thêm nhiều đội CĐV cổ động ấn tượng!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 17, 2019 0

Cúp Bidrico 2019: Xuất hiện thêm nhiều đội CĐV cổ động ấn tượng!
Giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM  - Cúp Bidrico 2019, do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức lần đầu tiên, từ ngày 11-18/1 tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho phong trào bóng chuyền trong các doanh nghiệp TPHCM. 
Trong số các giải thưởng chuyên môn trao cho các tập thể và cá nhân, BTC cũng đã dành riêng cho đội cổ động viên (CĐV) của đội bóng có phong cách cổ động ấn tượng và sôi động nhất. Vì vậy, càng tiến gần đến trận chung kết, nhiều đội CĐV đã đến nhà thi đấu Rạch Miễu để ủng hộ đội nhà với nhiều nét đẹp khác nhau. Nếu những ngày đầu, đội CĐV của đội Đông Sao Mai với những CĐV nữ mặc đồng phục "màu cờ sắc áo" của đội nhà, hô hào nhiệt tình thì trong 2 trận bán kết chiều tối qua (17/1), đã xuất hiện 4 đội CĐV của các đội Thiên Tân, Green Space, Phước Hưng và Thảo Ngọc. Nét chung là trong đội CĐV của các đội đều xuất hiện những CĐV nữ rất nhiệt tình với băng đô trên trán, kèn, trống chai...
Do đó, BTC sẽ phải chọn lựa rất cẩn thận để quyết định giải thưởng: đội CĐV ấn tượng nhất giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM - Cúp Bidrico 2019.
Cúp Bidrico 2019: Xuất hiện thêm nhiều đội CĐV cổ động ấn tượng!
Đội CĐV của đội Thiên Tân
Cúp Bidrico 2019: Xuất hiện thêm nhiều đội CĐV cổ động ấn tượng!
Đội CĐV của đội Green Space
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn