Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Bidrico 2019: Thảo Ngọc và Green Space vào bán kết


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 13, 2019 0

Giải HUBA - Cúp Bidrico 2019: Thảo Ngọc và Green Sapce vào bán kết
Trong 4 trận đấu của ngày cuối cùng vòng bảng giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico 2019 vào chiều tối nay (13/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), chỉ có trận cuối cùng giữa Green Space và An Hiệp Lợi là hấp dẫn nhất.
Bởi trước đó, dù cũng là trận đấu quyết định của bảng A nhưng với trình độ tốt hơn, các cầu thủ Thảo Ngọc đã thắng dễ dàng Hưng Lộc Phát 2-0, để giành suất duy nhất của bảng A vào bán kết. Do đó, chỉ còn lại một suất ở bảng D và cả 2 đội Green Space và An Hiệp Lợi đều cân bằng. Tưởng rằng, sự chuẩn bị chu đáo của HLV trưởng Quách Cương Huấn khi ghi hình trận đấu của Green Space trước đó, sẽ giúp anh có đấu pháp hợp lý để thắng đối thủ? Rõ ràng, trong ván 1, An Hiệp Lợi đã thắng trước 1-0. Nếu thắng 2-0 thì An Hiệp Lợi sẽ giành quyền vào bán kết dù trước đó, họ đã thua Đông Sao Mai 1-2. Nhưng rõ ràng, cựu HLV trưởng đội nữ TPHCM - ông Đào Duy Phước bên Green Space không phải "tay vừa" khi đọc trận đấu rất nhanh, điều chỉnh lại đấu pháp để dẫn cách biệt 7-8 điểm. Lúc này, HLV trưởng Quách Cương Huấn đã chỉ đạo các cầu thủ An Hiệp Lợi cố gắng kéo điểm lên, để hy vọng thắng ván 3, để 3 đội trong bảng D xét chỉ số phụ. Trong ván 3, tình thế trở nên căng thẳng khi 2 đội so kè từng điểm đến 11-11. Nhưng sự chỉ đạo quyết liệt của HLV Đào Duy Phước đã giúp Green Space vượt lên 14-11. Nhưng đáng khen là các cầu thủ An Hiệp Lợi không nản lòng mà vẫn đeo bám từng điểm. Tuy nhiên, trước một HLV giàu kinh nghiệm như ông Đào Duy Phước thì cuộc lội ngược của An Hiệp Lợi thật khó, vì khi An Hiệp Lợi ghi điểm lên 12-14, HLV Đào Duy Phước bấm chuông hội ý, để giảm hưng phấn của đối thủ. Tiếp tục, An Hiệp Lợi nâng điểm lên 13-14, HLV Đào Duy Phước bấm hội ý lần cuối, để gây ức chế đối thủ và chỉ đạo các cầu thủ Green Space tập trung cao độ, để tung cú quyết định. Và cú phát bóng chỉnh chu của An Hiệp Lợi, đã giúp Green Space tổ chức để ghi điểm quyết định thắng 15-13, xem như không cần tính chỉ số phụ vì Green Space đã có 2 trận thắng, để giành suất thứ 4 vào bán kết.
Có một chi tiết thú vị là: Trong trận lội ngược Đông Sao Mai ngày hôm qua, HLV Đào Duy Phước đã nói đùa: "Tôi chưa nắm điều lệ giải nên khi thua đã cố gắng động viên các em, cứ cố gắng từng điểm, thua thì mình vẫn còn trận ngày mai...?" Khi về xem bài viết trên trang www.bongchuyensaigon.online mới giật mình là nếu thua Đông Sao Mai thì trận đấu hôm nay với An Hiệp Lợi chỉ là thủ tục.
Trong ngày hôm nay, chủ nhà là đội Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận đã có trận thắng trước Kim Phát Danh 2-1 và Phước Hưng thắng Eco - USH 2-1.
Giải HUBA - Cúp Bidrico 2019: Thảo Ngọc và Green Sapce vào bán kết
Thảo Ngọc (áo xanh) giành quyền vào bán kết
Giải HUBA - Cúp Bidrico 2019: Thảo Ngọc và Green Sapce vào bán kết
HLV Đào Duy Phước vẫn rất mát tay!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn