Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » Cúp Bidrico 2019: Green Spaces đăng quang xứng đáng!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 18, 2019 0

Cúp Bidrico 2019: Green Spaces đăng quang xứng đáng!
Trận chung kết giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 giữa 2 đội bóng Green Spaces và Thảo Ngọc lúc 19g tối nay (18/1), đã diễn ra quá kịch tính và hấp dẫn ngoài mong đợi của BTC và khán giả.
Trước một đội bóng Thảo Ngọc với nhiều cầu thủ từng chinh chiến ở khắp các giải phong trào và sức trẻ, họ thắng dễ dàng ở vòng bảng. Trong khi đội Green Spaces thì liên tục vất vả lội ngược dòng trong từng trận, trước những đối thủ không mạnh. Do đó, việc họ bị đánh giá thấp là điều bình thường. Điều đó càng thể hiện rõ trong ván 1, khi các cầu thủ Thảo Ngọc thi đấu mạnh mẽ, lấn lướt các cầu thủ Green Spaces để thắng 1-0. Nhưng Từ ván 2 và ván 3, bất ngờ Green Spaces đã bừng tỉnh và thể hiện là "chú ngựa ô" chuyên lội ngược dòng khi thắng liên tục 2 ván để dẫn lại 2-1. Buộc Thảo Ngọc phải cố gắng từng điểm để cân bằng 2-2, để bước vào ván quyết định thứ 5. Ở ván đấu này, tưởng rằng Green Spaces đã an phận khi lại bị dẫn trước 6-9. Nhưng HLV trưởng Đào Duy Phước chia sẻ: "Tôi chỉ biết động viên tinh thần các em để nắn nót lại từng đường bóng, tránh tự phá hỏng" Nhờ vậy, các cầu thủ Green Space đã làm nản lòng đối thủ khi kiên trì gỡ từng điểm và cân bằng 14-14. Thậm chí, họ bị Thảo Ngọc dẫn trước nhưng vẫn tiếp tục cân bằng và thắng ngược để đoạt chức vô địch bằng chiến thắng chung cuộc 3-2. Đây đúng là một bất ngờ thú vị cho giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019.
Trong trận tranh hạng 3, đội Thiên Tân đã thắng Phước Hưng 3-0.
Kết thúc giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM - Cúp Bidrico năm 2019, nhiều khán giả, HLV và cầu thủ đã chia sẻ: "Những ngày sôi động và háo hức chờ đến trận đấu đã trôi qua nhanh quá. Nếu kéo dài hơn thì mọi người sẽ có thêm nhiều niềm vui và đam mê. Mong rằng Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tiếp tục tổ chức giải đấu này thành truyền thống để các đội bóng doanh nghiệp có một sân chơi tuyệt vời như vậy!"
Cúp Bidrico 2019: Green Spaces đăng quang xứng đáng!
Cúp Bidrico 2019: Green Spaces đăng quang xứng đáng!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn